TCA Việt Nam chuyên gia tư vấn: Hợp tác và Khởi nghiệp 0 đồng. Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến. Điện Thoại - Zalo - Viber: 0912 191 357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách và hệ thống đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top

Nội quy: Hợp tác, tuyển dụng và xây dựng hệ thống tại TCA Việt Nam
 
Kính chào quý vị và các bạn!

1. TCAvietnam.Com là website của Mr. Nguyễn Đình Chiến, chuyên về Tư vấn Giải Pháp Tài Chính & Bảo Hiểm là nơi giao lưu, học hỏi của các thành viên TCA Việt Nam

Thông tin, kiến thức trên này chỉ mang tính ý kiến chủ quan của từng cá nhân thành viên, quý vị có thể tham khảo, một hình thức tư vấn Giải pháp Tài Chính & Bảo Hiểm miễn phí, trong sự hiểu biết hạn hẹp của mỗi người và sưu tầm được trên internet, mong mọi người đại xá cho nếu có gì sai sót! 


 2. TCAvietnam.com mong muốn được giao lưu, kết bạn và trao đổi thông tin với các bạn đam mê Lĩnh vực Tài Chính & Bảo Hiểm, hy vọng được hợp tác cùng quý vị, các thành viên của TCA Việt Nam ! 


Các bạn có thể kết nối làm thành viên trên TCA Việt nam để đăng bài tuyển dụng, chia sẽ kiến thức bảo hiểm cùng Kinh nghiệm xây dựng hệ thống TCA!

* Điều Kiện tham gia thành viên:
 (Làm tác giả tại TCAvietnam.com):

+ Bạn đang là tư vấn tài chính và thành viên TCA ( TechCom Advisors)
+ Có địa chỉ email của gmail ( Đăng nhập blogger.com thông qua gmail)

+ Được ban quản trị duyệt và mời làm tác giả ( Qua email, bạn để lại email của mình tại chủ đề này để được mời, bạn xác nhận trên email và đăng nhập để viết bài)

+ Chỉ đăng bài có nội dung đến tuyển dụng, công việc và sản phẩm của TCA ( Ngoài ra đăng vào mục Rao Vặt TCA nếu không liên quan các chủ đề)

+ Đăng bài với nội dung chuyên nghiệp, không vi phạm văn hóa, thuần phong mỹ tục và pháp luật của Viêt Nam.

+ Không được tranh dành thành viên, khách hàng của các thành viên khác và các điều cấm của TCA.

+ Chịu trách nhiệm nội dung mình đăng tải trên TCA Việt Nam.


* Quyền Lợi:

- Được phép giới thiệu công việc, quảng cáo, PR hình ảnh, giới thiệu đội nhóm của mình trên TCA Việt Nam để tìm kiếm ứng viên hợp tác kinh doanh.

- Được phép tiếp cận khách hàng, ứng viên thông qua kênh TCA Việt Nam, mở rộng kinh doanh thông qua các thông tin liên lạc để lại sau mỗi bài viết của mình.

- Bạn được phép đăng bài viết về kiến thức kinh doanh bảo hiểm lên TCA Việt nam

- Được phép giới thiệu các sản phẩm của đối tác TCA để tiếp cận khách hàng.

- Mở các chủ đề liên quan TCA như xây dựng hệ thống, bí quyết kinh doanh, khởi nghiệp,... liên quan TCA để thu hút thành viên.

Lưu ý:
- Các thành viên không nên quảng cáo quá nhiều (giới hạn: 3 link).
- Nếu bài viết không đảm bảo chất lượng hoặc vi phạm nôi quy, thuần phong, đạo đức kinh doanh... có thể bị xóa không được báo trước, thậm chí có thể mời dừng làm tác giả tại đây!


Cảm ơn quý vị và các bạn đã ủng hộ TCAvietnam.Com trong thời gian qua, cảm ơn bạn đọc gần xa chia sẽ, trao đổi, động viên và hợp tác đồng hành cùng xây dựng hệ thống TCA Việt Nam lớn mạnh trên toàn quốc!

Thân ái,

Mr. Chiến

NguyenDinhChien.Com
TCA Việt Nam luôn đồng hành hợp tác cùng với quý vị và các bạn, Chúc thành công!

Liên hệ ngay để được tư vấn và hướng dẫn "Trực tuyến" miễn phí!

Mr: NguyenDinhChien.com
Mobi - Zalo: 0912 191 357
Email:TCAviet@gmail.com


tcaviet@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT