TCA Việt Nam chuyên gia tư vấn: Hợp tác và Khởi nghiệp 0 đồng. Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến. Điện Thoại - Zalo - Viber: 0912 191 357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách và hệ thống đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top

CƠ HỘI KẾT NỐI LÀ CÓ THU NHẬP CÙNG TCA VIỆT NAM

TCA Việt Nam chính thức ra mắt ứng dụng "TCA Xin chào" trên điện thoại thông minh


Đột phá nền tảng công nghệ 4.0 trong lĩnh vực tư vấn tài chính, bảo hiểm nhân thọ, như mô hình giới thiệu "dịch vụ xe" của grab trong giao thông.

 


Chưa bao giờ việc giới thiệu khách hàng tiềm năng trở nên dễ dàng đến thế. Chỉ cần người giới thiệu hoặc khách hàng cài ứng dụng trên điện thoại, bạn sẽ có nguồn khách hàng ổn định, người giới thiệu và khách hàng cũng có thu nhập.


Ứng dụng sẽ tự động giúp người giới thiệu hoặc khách hàng kiếm thêm thu nhập để đóng phí các năm tiếp theo của hợp đồng.


Quyền lợi chỉ dành riêng cho khách hàng, người giới thiệu, hợp tác với TCA Việt Nam.

Tối ưu hóa giá trị cho khách hàng, thành viên là sứ mệnh của TCA Việt Nam.

GRAB và TCA xin chào sử dụng 1 nền tảng đã tạo cơ hội kiếm thu nhập cho biết bao người làm bán thời gian, hoặc chỉ làm việc ở nhà!


Hướng dẫn cài đặt: 
Bước 1: Bạn chỉ cần vào App store tải ứng dụng “tca xin chào” về cài vào điện thoại, và làm người giới thiệu kiếm thêm thu nhập! Cài xong kích hoạt bằng điện thoại của bạn (xác minh)

Bước 2: Điền mã số tư vấn của mình Nguyễn Đình Chiến là 0001970142888,  xong là Chiến và bạn đã được kết nối, bạn chỉ việc ngồi ở nhà dùng nó và giới thiệu, mình sẽ tư vấn trực tuyến, khách hàng tự nộp tiền online, chốt được hợp đồng là mình và bạn có tiền (Mọi hoạt động diễn ra trực tuyến nhé)!

Cứ mỗi hợp đồng bảo hiểm nhân thọ mà bạn giới thiệu được, công ty sẽ trả hoa hồng 21%, tiền rót vào tài khoản ngân hàng của bạn, thật là tuyệt vời, đơn giản và chuyên nghiệp
TCA Việt Nam luôn đồng hành hợp tác cùng với quý vị và các bạn, Chúc thành công!

Liên hệ ngay để được tư vấn và hướng dẫn miễn phí!

Mr: NguyenDinhChien.com,  
Mobi - Zalo - Viber: 0912 191 357,
Email:TCAviet@gmail.com

Source: www.DoanhNhanTCA.Com  
 

Link youtube:
https://www.youtube.com/watch?v=PDudmy9NJag

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT