TCA Việt Nam chuyên gia tư vấn: Hợp tác và Khởi nghiệp 0 đồng. Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến. Điện Thoại - Zalo - Viber: 0912 191 357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách và hệ thống đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Thứ Ba, 12 tháng 11, 2019


🌹   Luôn mong người thân được hưởng những gì tốt đẹp nhất. Mong họ được sống trong một ngôi nhà không chỉ là nơi trú ngụ tránh nắng che mưa, mà còn phải là ngôi nhà xinh đẹp, ấm cúng luôn rộn rã tiếng cười đùa hạnh phúc. Mong họ dược sống đủ đầy vật chất, được hưởng những thú vui tích cực, được đó đây du lịch thưởng ngoạn mọi danh lam thắng cảnh, những cái đẹp của tạo hoá dành cho thế gian này...


❤️   Ngày ngày miệt mài làm việc, không quản xa xôi sớm khuya sương gió. Chưa bao giờ ngừng nghỉ hay chùn bước trước khó khăn gian khổ. Chăm chỉ hơn con ong tạo mật. Hằng ngày hằng giờ mong hàng tháng đều đặn mang thu nhập về không chỉ để trang trải mọi sinh hoạt cho gia đình, mà còn dôi ra để tích luỹ, để đầu tư. Cứ thế, của cải tài sản ngày càng tăng theo thời gian suốt thanh xuân đời người.

🥀   Máy móc dùng mãi cũng phải bị hao mòn. Huống chi con người chẳng phải mình đồng da sắt. Áp lực sinh tồn luôn tạo căng thẳng có lúc như một sợi dây đàn. Ăn uống và hít thở trong môi trường giờ đây luôn báo động không an toàn.
        Bao công sức e rằng tan theo hư không khi tai hoạ níu lưng dài lâu trên chiếc giường bệnh đáng ghét.


🤦‍♂️   Không còn sức làm việc đồng nghĩa thu nhập không còn. Các chi phí sinh hoạt từ đây ai gánh? Nợ khi vay mượn đầu tư đến hạn không còn khả năng thanh toán, ngân hàng buộc phải phát mãi ngôi nhà thân yêu, những người bấy lâu phụ thuộc sẽ đi về đâu tìm nơi trú ngụ? Tiếng khóc than, hờn trách, tiếc thương sẽ dành cho người ở lại. 

        Bạn chẳng muốn thế đâu!
        Vậy, cần lắm một lá chắn an toàn tài chính trong mọi tình huống cuộc đời, để người thân vẫn tiếp tục hành trình cuộc sống mà không phải gánh nặng nợ nần do mình để lại.
        BẢO HIỂM NHÂN THỌ cần thiết vô cùng là thế đó!

TCA Việt Nam luôn đồng hành, mong muốn được hợp tác cùng với quý vị và các bạn, Chúc thành công!

Liên hệ ngay để được tư vấn và hướng dẫn hợp tác "Trực tuyến" miễn phí!

Mr: NguyenDinhChien.com
Mobi - Zalo: 0912 191 357
Email:TCAviet@gmail.com
  
Source: www.TCAvietnam.Com  

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT