TCA Việt Nam chuyên gia tư vấn: Hợp tác và Khởi nghiệp 0 đồng. Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến. Điện Thoại - Zalo - Viber: 0912 191 357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách và hệ thống đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Thứ Ba, 12 tháng 11, 2019

TIỀN ĐÓNG BẢO HIỂM LÀ KHOẢN TIẾT KIỆM, TÍCH LUỸ VÀ DỰ PHÒNG TÀI CHÍNH.

🌪 “Tích luỹ phòng cơ” là điều nghìn xưa đã biết. Thiên nhiên khắc nghiệt, nếu không dự phòng thì những ngày đông băng giá khó khăn lấy đâu ra lương thực để sinh tồn mà vượt qua cái đói, cái chết.
Bài học ấy vẫn sẽ có giá trị muôn đời.


🤷‍♂️ Tự thân tích luỹ thì nhiều hay ít chỉ dựa vào bản thân của chính mình. Nhỡ chỉ mới tiết kiệm được một thời gian ngắn, tích luỹ chưa được là bao, hoạ kia lại đến sớm bất ngờ, lấy đâu ra “lương thực” để gia đình vượt qua được những ngày tăm tối.
“Sinh, lão, bệnh, tử” quy luật muôn đời từ khi con người có mặt trên thế gian này. Cũng phải thôi, khi trái đất chỉ có bao nhiêu đó không gian để “trú ngụ”, con người cứ sinh sôi mãi thì nơi đâu mà “chứa” hết.

🐃 Đã biết thế, thì tận lực trong những ngày còn sung mãn của tuổi thanh xuân, tận tâm làm việc cống hiến cho đời để nhận thành quả mang về xây tổ ấm hạnh phúc mỗi ngày sung túc hơn lên.
Chỉ tiết kiệm tự thân, nếu may mắn theo quy luật nhân sinh, bạn cũng có khoản về hưu tàm tạm để lo cho mình những ngày thu tàn đông tới.


🤝 Nay cùng cộng đồng chia sẻ rủi ro. Mỗi khoản tiền nhỏ góp vào sẽ gộp lại giúp người không may vượt qua khó khăn. Bạn cũng được phần an tâm tài chính khi một số tiền lớn sẽ đến nếu chính mình gặp phải tai hoạ chẳng mong.

Khoản góp vào chẳng những không bị mất (nên chăng đừng gọi là “phí”) mà đó là đồng tiền tiết kiệm được dành dụm tích luỹ sinh sôi dần qua thời gian. Khoản tiền ấy sẽ giúp bạn tự chủ trong những ngày đông giá rét cuộc đời. Nhỡ đột ngột chia xa người thân, một khoản tiền như một tài sản cả đời dành dụm sẽ giúp người thân tiếp tục hành trình cuộc sống.

BẢO HIỂM NHÂN THỌ là như thế đó!

TCA Việt Nam luôn đồng hành, mong muốn được hợp tác cùng với quý vị và các bạn, Chúc thành công!

Liên hệ ngay để được tư vấn và hướng dẫn hợp tác "Trực tuyến" miễn phí!

Mr: NguyenDinhChien.com
Mobi - Zalo: 0912 191 357
Email:TCAviet@gmail.com
  
Source: www.TCAvietnam.Com  

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT