TCA Việt Nam chuyên gia tư vấn: Hợp tác và Khởi nghiệp 0 đồng. Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến. Điện Thoại - Zalo - Viber: 0912 191 357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách và hệ thống đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Thứ Ba, 12 tháng 11, 2019


KHÔNG NÊN CHẬM TRỄ TRONG VIỆC THAM GIA BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Tuổi xuân rồi cũng qua, sẽ đến ngày chân chồn gối mỏi. "Gió heo may đã về" (bs Đỗ Hồng Ngọc), tuổi già sồng sộc tới lúc nào không hay.

Thời gian trôi nhanh lắm, thoáng một chớp mắt đã như vó câu qua cửa. Lúc này có thể chỉ còn ít bạn đồng niên, có nhớ cũng không còn thăm viếng, tụ họp dễ dàng như xưa. Bạn tri âm thường xuyên gặp gỡ lại là nơi đáng ghét: bệnh viện, mà thôi!

Không gì tươi đẹp như lúc thanh xuân đời người. Không gì bằng sức khoẻ của tuổi "đội đá vá trời". Không khoẻ mạnh chẳng thể cần mẫn cày xới mỗi ngày nơi chốn công trường, nơi làm việc, chẳng thể chịu nổi xa xôi, nắng mưa sớm tối.


Tài sản mỗi ngày một lớn hơn, cuộc sống gia đình sung túc đủ đầy hơn. Đường tương lai con trẻ qua thời gian càng sáng sủa hơn khi chúng ngày ngày được cặp xách đến trường. Tất cả từ công khó khi bạn làm việc miệt mài lúc còn khoẻ mạnh.


Đã biết trước sức khoẻ sẽ ngày một kém đi khi tuổi già kéo đến. Thu nhập sẽ không còn tạo được như hôm nay. Cớ sao không phòng bị cho ngày thu tàn đông tới?


Đến lúc ấy mới quyết định một lá chắn tài chính cho mình thì e muộn màng lắm đấy. Vừa phải đóng phí cao hơn, vừa có thể bị tăng phí hay từ chối vì lý do sức khoẻ. Tuổi càng cao càng khó được bảo hiểm.

Rủi ro này vốn được biết trước theo quy luật sinh học đời người mà!


Có thể chúng ta phải trả giá đắt khi không có BẢO HIỂM NHÂN THỌ. Phải sống co ro lúc mùa đông giá rét tuổi già. Người thân sẽ ra sao, tương lai con cái sẽ thế nào khi bất ngờ không còn thu nhập của bạn mang về.


Cuộc sống vốn ẩn chứa quá nhiều yếu tố bất ngờ không mong muốn, thế sao bạn còn mãi chần chừ mà chưa quyết định???TCA Việt Nam luôn đồng hành, mong muốn được hợp tác cùng với quý vị và các bạn, Chúc thành công!


Liên hệ ngay để được tư vấn và hướng dẫn hợp tác "Trực tuyến" miễn phí!

Mr: NguyenDinhChien.com
Mobi - Zalo: 0912 191 357
Email:TCAviet@gmail.com
FaceBook.com/TCAviet
  

Source: www.TCAvietnam.Com  

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT