TCA Việt Nam chuyên gia tư vấn: Hợp tác và Khởi nghiệp 0 đồng. Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến. Điện Thoại - Zalo - Viber: 0912 191 357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách và hệ thống đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Thứ Ba, 12 tháng 11, 2019

ĐÃ LÀM NGƯỜI, HÃY SỐNG TỬ TẾ
HÃY LÀ NGƯỜI TƯ VẤN BẢO HIỂM TỬ TẾ

1♦️Tử tế với bản thân: Mình không yêu thương mình, thì đừng mong ai làm điều đó. Mình không quyết đời mình, thì sẽ có người quyết hộ. Người ta quyết sai thì vẫn phải rối rít cảm ơn. Thế nên cách duy nhất để có lựa chọn, đó là tự lực cánh sinh, cầu người cầu vận không bằng dựa vào mình.
 
2♦️Tử tế với công việc: Công ty không trả lương cho người nhàn hạ, không trọng dụng kẻ ăn hại. Thế nên, hãy tự trau dồi khả năng để làm mình đáng giá, kiếm được đáng tiền. Đã quyết tâm dấn thân lập nghiệp, thì làm việc phải có tâm, mới có tầm!
3♦️Tử tế với học hành: Học là ấm vào thân mình chứ lợi lộc cho ai? Người không học Đại Học có thể thành công, nhưng không ai không học gì mà thành công cả. Người có học như đứng trên vai gã khổng lồ, tư duy giàu có, cốt cách sang trọng. 
 
4♦️Tử tế với gia đình: Cha mẹ già rồi, không đợi được ngày ta thành công mà hưởng sung sướng đâu. Cái cha mẹ cần nhất cũng không phải là tiền bạc, mà là tình cảm. Vì vậy, hãy dành thời gian cho họ nhiều hơn, báo hiếu được sớm ngày nào hay ngày đó. 
 
5♦️Tử tế với bạn bè: Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì nhất định phải có bạn đồng hành. Vì vậy đời người may nhất là kết bạn được với quý nhân, học thầy không bằng học bạn. Hơn nữa, giờ đây #quan_hệ_là_tiền_tệ, muốn giàu có, không thể không có đồng minh.
 
6♦️Tử tế với tình yêu: Nếu bạn chơi đùa với tình yêu của người khác, bạn có thể chiến thắng trờ chơi ái tình nhưng sẽ thua trắng một mối quan hệ. Vậy cho nên, người đã trưởng thành sẽ biết trân trọng tình cảm. Đời người ngắn lắm mà người tốt chỉ đến có một lần với ta.

 
💥💥HÃY LÀ NGƯỜI TƯ VẤN BẢO HIỂM TỬ TẾ

TCA Việt Nam luôn đồng hành, mong muốn được hợp tác cùng với quý vị và các bạn, Chúc thành công!

Liên hệ ngay để được tư vấn và hướng dẫn hợp tác "Trực tuyến" miễn phí!

Mr: NguyenDinhChien.com
Mobi - Zalo: 0912 191 357
Email:TCAviet@gmail.com
FaceBook.com/TCAviet
 

Source: www.TCAvietnam.Com 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT