TCA Việt Nam chuyên gia tư vấn: Hợp tác và Khởi nghiệp 0 đồng. Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến. Điện Thoại - Zalo - Viber: 0912 191 357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách và hệ thống đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Thứ Ba, 12 tháng 11, 2019

Nếu ai hỏi tôi công việc nào là khó khăn nhất thì tôi sẽ không ngần ngại trả lời đó là NGHỀ KINH DOANH. Bởi kinh doanh là công việc mà sự nỗ lực của bạn sẽ chẳng bao giờ có điểm dừng, và đôi khi bạn sẽ phải tự dựa vào vai mình, tự động viên mình để nỗ lực vươn lên.


Một ngày cuối tháng mệt nhoài đã trôi qua, ngoảnh đi ngoảnh lại chỉ còn 2 tháng nữa là hết năm 2019, công việc của bạn đã chạy đến đâu rồi, kết quả có được như những điều bạn mong muốn không?Đa phần mọi người đều cho rằng dân kinh doanh là sắt đá. Đương nhiên rồi, bởi kinh doanh là phải luôn luôn tiến lên phía trước. Nhưng có làm nghề này rồi mới hiểu, làm gì có ai sống cả đời mạnh mẽ, làm gì có ai không có lúc yếu đuối, mệt mỏi đúng không nào? Mỗi lúc như vậy, bạn thường làm gì?


Ai là người động viên bạn, giúp bạn vượt qua những thời điểm như vậy? Tôi thì thường lựa chọn cách tự động viên, bởi dù gì, mình vẫn là người hiểu mình nhất. HÃY CỨ CHÂN THÀNH HẾT MỨC CÓ THỂ! VÀ CHO DÙ KẾT QUẢ CÓ RA SAO THÌ MÌNH CŨNG KHÔNG THẸN VỚI LÒNG VÌ CHÍ ÍT MÌNH ĐÃ THỰC SỰ CỐ GẮNG!


  
Nếu bạn cũng đồng cảm với tôi, hãy gửi vào đây một lời động viên cho chính mình lúc này, để nhắc nhở mình phải luôn cố gắng, luôn mạnh mẽ, luôn tiến về phía trước, vì mình và những người mình yêu thương, bạn nhé!


TCA Việt Nam luôn đồng hành, mong muốn được hợp tác cùng với quý vị và các bạn, Chúc thành công!

Liên hệ ngay để được tư vấn và hướng dẫn hợp tác "Trực tuyến" miễn phí!

Mr: NguyenDinhChien.com
Mobi - Zalo: 0912 191 357
Email:TCAviet@gmail.com
FaceBook.com/TCAviet
  

Source: www.TCAvietnam.Com  

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT