TCA Việt Nam chuyên gia tư vấn: Hợp tác và Khởi nghiệp 0 đồng. Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến. Điện Thoại - Zalo - Viber: 0912 191 357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách và hệ thống đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Thứ Ba, 12 tháng 11, 2019

 Khi tư vấn bảo hiểm hay bất cứ hàng hoá nào khác, Thượng đế luôn hỏi 1 câu và đây là câu hỏi luôn đúng. Anh chị có đoán được câu hỏi đó là gì không? 

Cách đặt câu hỏi có thể khác nhau, nhưng tựu chung lại là: Có cái nào vừa tốt lại vừa rẻ không em? Không phải chỉ người Việt Nam có mặt bằng kinh tế thấp mới hay hỏi như vậy đâu, mà đó là tâm lý chung khi giao dịch, mua bán. Không quá khó để tìm ra một ví dụ cho việc tối ưu hoá chi phí cho một việc gì đó, tỉ phú sở hữu gần 90 tỷ USD, Warren Buffett không chi quá $3.17 cho một bữa sáng. Đó là lúc thị trường khởi sắc, ông mua bánh kẹp thịt xông khói, trứng và phô mai. Nếu thị trường sụt giảm, khẩu phần ăn còn $2.95 và vào một ngày thực sự tồi tệ, ông chỉ chi $2.61 cho bữa sáng!


ℹ️ Quay lại với vấn đề chính, gói bảo hiểm nào vừa bảo vệ toàn diện, vừa có mức giá rẻ. Trước hết, em xin giải thích từ “rẻ”. Nếu đã là các gói bảo hiểm còn được phép kinh doanh và còn được phân phối, anh chị trong ngành chắc chắn đồng quan điểm với em rằng, đó không phải “của ôi”, bởi sản phẩm nào cũng có ưu điểm riêng mà sản phẩm khác chắc chắn không bằng và vì thế, cũng không có sản phẩm nào là hoàn hảo. Và rẻ ở đây để ám chỉ việc cùng một mức bảo vệ tương đương, phí đóng của sản phẩm này thấp hơn sản phẩm khác.


✅ Để trả lời cho câu hỏi chính đặt ra, em xin giới thiệu với anh chị gói sản phẩm thuộc dòng bảo hiểm đầu tư liên kết đơn vị - “Điểm tựa đầu tư” của Manulife. Hiện nay, Manulife vẫn nằm trong số ít các đơn vị triển khai và triển khai một cách toàn diện dòng sản phẩm này. Anh chị quan tâm dòng sản phẩm liên kết đơn vị có thể tham khảo thêm của một đơn vị khác cũng rất mạnh trong mảng này là Prudential.

🅰️Ngoài ưu điểm PHÍ RẺ là thì sản phẩm này có gì? Khó để liệt kê hết tất cả những đặc điểm của sản phẩm nhưng em xin mạnh dạn tóm tắt một số điểm chính:

1️⃣ Bảo vệ toàn diện với các quyền lợi bổ trợ như: Y tế, Tai nạn, Bệnh lý nghiêm trọng, Thương tật toàn bộ vĩnh viễn, Tử vong, Chăm sóc sức khoẻ cùng Hỗ trợ đóng phí.

2️⃣ Thay đổi “chiến thuật” đầu tư: Bản chất là bảo hiểm liên kết đầu tư nên anh chị có thể thay đổi tỉ lệ phân bổ các quỹ, đặc biệt có 5 lần thay đổi miễn phí/năm, lần thứ 6 trở đi 50.000đ/lượt.

3️⃣ Minh bạch về đầu tư: Giá trị các quỹ sẽ được cập nhật liên tục trên webssite và có báo cáo hàng năm cho Khách hàng. Khi tham gia sản phẩm, anh chị cũng sẽ được tư vấn các tiêu chí đầu tư, qua đó có thêm những hiểu biết về thị trường và yên tâm với hình thức uỷ thác đầu tư này. Nếu anh chị nào đã cảm thấy yên tâm với gói BHNT của mình và chỉ quan tâm về phần đầu tư, em cũng có thể hỗ trợ về phần này.


4️⃣ Linh hoạt trong việc: thay đổi Số tiền bảo hiểm, Phí bảo hiểm, số phí đầu tư, rút giá trị tài khoản đầu tư,…

🅱️ Vậy khi tham gia sản phẩm này, điều gì có thể khiến anh chị BẮN KHOĂN?

☝️ Là sản phẩm liên kết đầu tư nên Khách hàng sẽ hưởng toàn bộ kết quả đầu tư cũng như chịu mọi rủi ro đầu tư từ cá quỹ đã lựa chọn trước đó. Chính vì thế, không phải 100 Khách hàng thì cả 100 Khách hàng đều phù hợp để tham gia sản phẩm này. Để kiểm tra mức độ phù hợp, anh chị sẽ phải “trải qua” 2 thủ tục là: Bảng phân tích nhu cầu tài chính và Phiếu đánh giá mức độ chấp nhận rủi ro.

✌️ Thời hạn hợp đồng có thể kéo dài đến năm Khách hàng 85 tuổi nhưng… có thể chất dứt trước thời gian ấy nếu Giá trị tài khoản chạm đáy. Thực tế trường hợp này rất khó xảy ra nhưng đây vẫn là một trường hợp Khách hàng phải được biết. Về phần này, nếu em tư vấn thì vẫn đủ khả năng để Khách hàng đặt niềm tin vào công ty mình. Anh chị bên Pru, Dai-ichi hay AIA chắc chắn cũng có những lợi thế cho riêng mình.


🤟Lợi nhuận trong một số thời điểm có thể ÂM. Anh chị đã có kiến thức về đầu tư có thể không ngại về vấn đề này nhưng với những anh chị chưa biết thì sẽ rất lo, thấy tăng trưởng âm là như ngồi trên đống lửa vậy. Ví dụ như năm 2018, hầu như cả thị trường đều tràn ngập sắc đỏ, thị trường tài chính nói chung, khách hàng bên bảo hiểm nói chung đều tỏ ra cực kỳ lo ngại. Tuy nhiên, đó cũng là cơ hội vì xét trong dài hạn thì đây lại là cơ hội để mua vào thêm các chứng chỉ quỹ hay các chứng khoán khác với giá cực kỳ thấp. Chẳng có nhà đầu tư chuyên nghiệp nào lại đi xuôi dòng thị trường, bị cuốn theo tâm lý đám đông, mua vào lúc giá cao, bán ra khi thị trường “đỏ ngầu” như vậy.


TCA Việt Nam luôn đồng hành, mong muốn được hợp tác cùng với quý vị và các bạn, Chúc thành công!

Liên hệ ngay để được tư vấn và hướng dẫn hợp tác "Trực tuyến" miễn phí!

Mr: NguyenDinhChien.com
Mobi - Zalo: 0912 191 357
Email:TCAviet@gmail.com
  
Source: www.TCAvietnam.Com  

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT