TCA Việt Nam chuyên gia tư vấn: Hợp tác và Khởi nghiệp 0 đồng. Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến. Điện Thoại - Zalo - Viber: 0912 191 357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách và hệ thống đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Thứ Ba, 12 tháng 11, 2019

CÂU CHUYỆN RẤT HAY NHƯNG KHÁ DÀI
( Hãy dành 2 phút để cùng đọc và suy ngẫm cả nhà nhé?)
400tr =25 tỷ = 0 đồng và Không Nhà.

Hôm nay tôi kể cho cả nhà nghe 1 câu chuyện liên quan đến tiêu để khó hiểu bên trên.
Và câu chuyện này đã gắn cuộc đời tôi với Bảo Hiểm Nhân Thọ.
 
 
Chuyện về 1 người đàn ông, người trụ cột trong gia đình.
Anh năm ấy 33 tuổi là 1 doanh nhân thành đạt, là 1 giám đốc trẻ của 1 công ty lớn.
Khi anh được nghe chia sẽ về ý nghĩa của BHNT, anh rất thích và mong muốn chọn cho mình 1 giá trị Bảo Vệ lên đến 25tỷ đồng. Dù đã chọn nhưng do tố chất công việc anh có rất ít thời gian ở tại TP Đà Nẵng. Anh đi công tác suất, khi Đại Lý liên lạc thì anh luôn hẹn ngày về Đà Nẵng sẽ ký HĐ. Và cứ thế sau 1 thời gian trôi qua. 
 
Biết anh sắp cưới vợ và về Đà Nẵng nên Đại Lý đã liên lạc với anh và anh đã trao đổi đang rất bận lo cho ngày cưới của mình, anh hẹn sau tuần Trăng Mật anh sẽ tham gia ngay. Và rồi sau tuần trang mật, vì có việc đột xuất nên anh phải đi công tác ngay không kịp thời gian để làm hồ sơ. 
 
Cuối cùng chuyện gì đến cũng đã đến. Những ngày sắp tết, Anh về với gia đình tại Đà Nẵng và anh đã chủ động hẹn Đại Lý đến nhà để ký hợp đồng. Mọi việc đã hoàn tất chỉ còn Tiền Phí BH là anh còn bỏ két sắt. Anh bảo vợ đi lấy giúp và vợ anh đã mở két lấy 400 triệu đồng mang ra. Cầm 400 triệu trên tay cô Vợ trẻ khẽ nói.
 
Anh ơi! sắp tết đến nơi rồi. Anh đi riết nhà mình chưa mua sắm được gì cả. Quà cáp biếu gia đình cũng chưa đầy đủ. Thôi thì để tiền mua sắm Tết ra Giêng anh tham gia cũng không muộn mà. Nghe vợ nói hợp lý nên anh hẹn đúng ngày 20 tháng Giêng anh sẽ tham gia mặc dù Đại lý đã phân tích và thuyết phục rất nhiều. Cuối cùng đành đợi thêm 1 tháng nữa vậy. 
 
Sau tết tình hình công việc biến chuyển không tốt nên anh phải công tác Sài Gòn suất. Sau 1 thời gian liên lạc anh mãi không được Đại Lý đã quyết định tìm đến nhà. Đứng trước nhà bấm chuông và gọi mãi không có ai trả lời. Khi hỏi những nhà bên cạnh thì mới đứng người. 
 
 
 
Do tình hình kinh doanh không tốt nên Anh đã dùng tất cả tài sản của mình để thế chấp vay vốn ngân hàng để cứu vãn công ty. Tuy nhiên tình hình trở nên mất kiểm soát và anh ấy đã ra đi vì Đột Quỵ giữa đất Sài Gòn khi mới 33 tuổi. Sau khi anh ra đi để lại vợ trẻ mang thai 2 tháng cùng số nợ khổng lồ và Ngân Hàng đã niêm phong nhà. Vợ anh không biết giờ ở nơi đâu. Nghe xong Đại Lý dường như không còn đứng nỗi. Và lúc này trong đầu Đại Lý luôn chất chứa 2 từ GIÁ NHƯ...... 
 
+ Giá như quyết tâm hơn trong việc thuyết phục Anh ấy tham gia.
+ Giá như Vợ anh ấy không ngăn anh ấy tham gia ngay lúc ấy thì bây giờ. Với số tiền được chi trả 25 tỷ đồng thì Vợ con anh không phải gánh số nợ khổng lồ ấy, không phải không có nhà để ở, không có nơi nương tựa như hiện nay. Chí ít ra cuộc sống vợ con anh cũng có cuộc sống tốt hơn bây giờ.
 
 
Điều duy nhất bây giờ là thắp cho anh nén nhang cũng không biết tìm vợ anh nơi đâu
Và có chăng sau này sẽ có lúc Bạn dùng 2 từ GIÁ NHƯ khi nói về BHNT?

"Trích bài chia sẽ từ 1 Đại Lý lâu năm trong nghề"
TCA Việt Nam luôn đồng hành, mong muốn được hợp tác cùng với quý vị và các bạn, Chúc thành công!

Liên hệ ngay để được tư vấn và hướng dẫn hợp tác "Trực tuyến" miễn phí!

Mr: NguyenDinhChien.com
Mobi - Zalo: 0912 191 357
Email:TCAviet@gmail.com
FaceBook.com/TCAviet
 

Source: www.TCAvietnam.Com 
 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT