TCA Việt Nam chuyên gia tư vấn: Hợp tác và Khởi nghiệp 0 đồng. Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến. Điện Thoại - Zalo - Viber: 0912 191 357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách và hệ thống đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Thứ Ba, 12 tháng 11, 2019

☃️   Đã vào mùa đông. Ở vùng nhiệt đới chỉ cảm thấy se se lạnh, cái cảm giác mát mẻ dễ chịu nhất là về miền đồi núi cao nguyên lúc này.
        Nhưng ở những đất nước khí hậu ôn đới như các châu Âu, Úc, Mỹ và vùng Bắc Âu, lúc này phải chuẩn bị những áo ấm thật dày, những tấm chăn đủ sức làm ấm người và trong nhà tất yếu phải có lò sưởi ấm. Những cái lạnh buốt giá thấu xương khi bên ngoài thiên nhiên toàn màu tuyết trắng phủ giăng khắp nơi nơi...

        Không gia cư, không tiền sưởi ấm. Thiên nhiên khắc nghiệt lúc này chả có chi thích thú. Co ro trong khí lạnh buốt người. Những cơn thấp khớp có cơ hội hoành hành dữ dội nơi người già yếu lại neo đơn, không tiền không bạc.

🔥   Sức sống thanh xuân thật mãnh liệt. Bao việc "đội đá vá trời" nào có ngán chi. Tiền bạc đem về sưởi ấm hạnh phúc gia đình. Đủ sức trang trải mọi chi phí sinh hoạt cho người thân, thậm chí có nhiều lúc hơi xa hoa phung phí.
        Rồi cũng phải theo quy luật đời người giống như thiên nhiên khắc nghiệt. Lá xanh chẳng thể xanh hoài. Theo thu tàn mà vàng úa chuẩn bị rụng rơi. 


🥀   Ngày mắt mờ chân run, trí nhớ đã giảm sút đi nhiều nhớ trước quên sau. Công việc bôn ba xưa kia giờ phải nhường lại cho lớp trẻ kế tục mà thôi. 
        Thu nhập không còn làm ra được nữa. Những cơn bệnh tuổi già giờ đây là bạn tri kỷ. Tiền hưu hàng tháng e chỉ đủ sinh hoạt bình thường đủ nuôi miệng móm, còn thuốc men và những ước mơ đó đây du ngoạn chẳng thể không phiền luỵ cháu con. Phiền đấy nhỉ?

🌞   Khi mùa đông đời người ập đến, chớ để phải co ro lạnh cóng trong lòng nghe tiếng chì tiếng bấc của cháu con dâu rể khi phải sống "đời tầm gửi" vào chúng.


       Tấm lá chắn BẢO HIỂM NHÂN THỌ giờ đây đã phát huy tác dụng,  là tấm áo ấm, là chiếc chăn êm, là lời êm ái của người thân, là những chuyến du ngoạn ước mơ cuối đời. Bạn sẽ không còn lạnh lẽo trong cảnh "mùa đông đời người".

TCA Việt Nam luôn đồng hành, mong muốn được hợp tác cùng với quý vị và các bạn, Chúc thành công!

Liên hệ ngay để được tư vấn và hướng dẫn hợp tác "Trực tuyến" miễn phí!

Mr: NguyenDinhChien.com
Mobi - Zalo: 0912 191 357
Email:TCAviet@gmail.com
  
Source: www.TCAvietnam.Com  

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT