TCA Việt Nam chuyên gia tư vấn: Hợp tác và Khởi nghiệp 0 đồng. Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến. Điện Thoại - Zalo - Viber: 0912 191 357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách và hệ thống đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Thứ Ba, 12 tháng 11, 2019

🤔   Ngay trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh, trong các trích lập tài chính luôn có tên "quỹ dự phòng" để đảm bảo nguồn kinh phí cho hoạt động. Cho đến những cuộc đua marathon chạy tiếp sức, luôn có những đồng đội sẵn sàng chuẩn bị thay thế nhau nhằm đạt mục tiêu trên chặng đường dài. Dặm trường khi rong ruổi, xe ô tô tất yếu cũng luôn được trang bị bánh xe dự phòng. Trên sân bóng, chấn thương đuối sức cũng không là điều lạ, nên một đội luôn có những cầu thủ dự bị thay thế...


🤷‍♂️   Máy móc chạy mãi cũng phải hao mòn, hư hỏng. Huống chi con người bằng xương bằng thịt của xác phàm, làm việc mãi cũng có lúc phải chồn chân gối mỏi, ốm đau bệnh tật.
        Đó là theo quy luật nhân sinh phải thế! 
        Huống chi ngày nay môi trường sống và sinh hoạt luôn trong tình trạng không an toàn. Ăn uống thì không rõ có "sạch" thật sự hay không, cũng buộc phải đưa vào mồm để sống trước mắt cái đã, rồi hoạ tới tính sau. Tham gia giao thông, có đi đúng luật cũng biết đâu "hoạ vô đơn chí" có ngày...


🏥   Ngày "đen đủi" nhất cuộc đời ấy là khi bệnh tật, tai hoạ kéo tới. 
        Thu nhập đứt đoạn từ đây. Xem chừng của nả bao năm gom góp chắc cũng vơi đi khá nhiều, thậm chí tan vào hư không tỷ lệ thuận với hoá đơn viện phí.
        Cần lắm "cầu thủ dự bị" cho "sân bóng cuộc đời" để thay thế mình khi cần thiết, đảm bảo cuộc sống gia đình với những ước mơ cho con trẻ vẫn tiếp tục khi mình gặp phải "chấn thương".


🛡   BẢO HIỂM NHÂN THỌ, lá chắn dự phòng hữu hiệu khi bạn phải rời bỏ "cuộc chơi đời người", một công cụ tài chính chu toàn trong từng chặng hành trình cuộc đời của bạn, một kế hoạch phòng bị tối cần thiết để gia đình bạn không mất đi những gì đang có.

TCA Việt Nam luôn đồng hành, mong muốn được hợp tác cùng với quý vị và các bạn, Chúc thành công!

Liên hệ ngay để được tư vấn và hướng dẫn hợp tác "Trực tuyến" miễn phí!

Mr: NguyenDinhChien.com
Mobi - Zalo: 0912 191 357
Email:TCAviet@gmail.com
  
Source: www.TCAvietnam.Com  

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT