TCA Việt Nam chuyên gia tư vấn: Hợp tác và Khởi nghiệp 0 đồng. Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến. Điện Thoại - Zalo - Viber: 0912 191 357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách và hệ thống đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Thứ Ba, 2 tháng 7, 2019

TCA LÀ GÌ TRONG NGÀNH BHNT Ở VIỆT NAM ??
Cái tên TCA nghe thật mới, nhiều người chưa nghe tới bao giờ, vậy TCA là gì?

TCA là 3 chữ viết tắt của Techcom Advisors, là tổng đại lý Bảo Hiểm lớn nhất tại Việt Nam nằm trong hệ thống tập đoàn Techcom, là đối tác của ngân hàng Techcombank.
 
Ở Việt Nam đang có 4 hình thức phân phối bảo hiểm chủ yếu
1: Phân phối qua CHI NHÁNH văn phòng như Manulife, Sunlife... tức là cty BHNT mẹ sẽ mở các chi nhánh tại các tỉnh hoạt động để phân phối sản phẩm của cty mình.


2: Phân phối qua TỔNG ĐẠI LÝ như Daichi, Pru, AIA.... tức là các cá nhân có đủ điều kiện đứng ra thuê mặt bằng, thuê nhân công và ký phân phối độc quyền với 1 cty BHNT để phân phối, cá nhân đó là giám đốc CTY TNHH 1 thành viên đứng ra chịu hoàn toàn về văn phòng của mình.

3: Phân phối qua NGÂN HÀNG : Các ngân hàng sẽ ký phân phối độc quyền hoặc nhiều sp BHNT cho các cty BHNT để kết nối tới KH.

4: Phân phối qua ĐẠI LÝ TỔ CHỨC như TCA: Đây là đại lý tổ chức được ký kết và phân phối với nhiều công ty BHNT dựa trên thỏa thuận hợp tác của hai bên nhằm tìm ra những sản phẩm mũi nhọn của các cty BHNT để cung cấp đến cho người dân. ( trong luật kinh doanh BH có ghi rất rõ)


KH tham gia BH qua TCA sẽ được lựa chọn những sản phấm phù hợp với nhu cầu của mình, được chăm sóc thêm 1 lớp tư vấn viên và Cty như TCA, vì vậy mục tiêu của TCA trong thời gian tới giúp 100% người dân có BHNT và phục vụ KH một cách tận tâm tận tụy, lấy khách hàng làm trọng tâm.
Mô hình của TCA được đưa vào luật kinh doanh Bảo Hiểm, được hiệp hội BH công nhận để phân phối và tư vấn, được quản lý của Bộ tài chính về hoạt động.

Người đứng đầu của TCA là chủ tịch Chung Bá Phương

TCA Việt Nam luôn đồng hành, mong muốn được hợp tác cùng với quý vị và các bạn, Chúc thành công!

Liên hệ ngay để được tư vấn và hướng dẫn hợp tác "Trực tuyến" miễn phí!

Mr: NguyenDinhChien.com
Mobi - Zalo: 0912 191 357
Email:TCAviet@gmail.com
FaceBook.com/TCAviet
 

Source: www.TrumBaoHiem.Com 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT