TCA Việt Nam chuyên gia tư vấn: Hợp tác và Khởi nghiệp 0 đồng. Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến. Điện Thoại - Zalo - Viber: 0912 191 357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách và hệ thống đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Thứ Ba, 2 tháng 7, 2019

😞Ngẹn...
NHẢY LẦU vì
Hóa đơn  viện phí

🏥18h00 ngày hôm kia, tại bệnh viện Bạch Mai. Một bệnh nhân nhảy lầu tự tử, được thông tin bệnh nhân vừa mới nhập viện.

Nạn nhân là  nữ GIỚI, là bệnh nhân khoa hô hấp. Do chữa trị nhiều lần, tốn kém quá nên lần này vừa nhập viện, biết chuẩn bị phải nộp 1 khoản lớn nữa (có bảo hiểm y tế vẫn phải nộp tạm ứng) nên đã nghĩ quẩn và nhẩy từ cửa sổ tầng 17 xuống. Tử vong tại chỗ,  chồng can ngăn không kịp.
—————
Chết vì không có tiền chữa bệnh! Cách lựa chọn của  người trụ cột tránh được gánh nặng kinh tế cho  chồng con nhưng......


Đọc mà quá đau lòng.....
P/s: Câu chuyện trên cho ta thấm về ý nghĩa sâu sắc của BH, tôi chỉ mong tất cả chúng ta phải thật sự nghiêm túc suy nghĩ về vấn đề này. BH ko đơn giản chỉ là tiết kiệm mà nó sẽ là đôi cánh cho ta vượt qua sóng gió của cuộc đời. Nhớ nhé nhg ng bạn thân yêu của tôi ơi.TCA Việt Nam luôn đồng hành, mong muốn được hợp tác cùng với quý vị và các bạn, Chúc thành công!

Liên hệ ngay để được tư vấn và hướng dẫn hợp tác "Trực tuyến" miễn phí!

Mr: NguyenDinhChien.com
Mobi - Zalo: 0912 191 357
Email:TCAviet@gmail.com
FaceBook.com/TCAviet
 

Source: www.TrumBaoHiem.Com 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT