TCA Việt Nam chuyên gia tư vấn: Hợp tác và Khởi nghiệp 0 đồng. Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến. Điện Thoại - Zalo - Viber: 0912 191 357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách và hệ thống đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Thứ Tư, 3 tháng 7, 2019

 Là phụ nữ - không chỉ đẹp, mà còn phải biết làm kinh tế!!!👉🏻 Cân nhắc kỹ trước khi đọc!

🏅Nếu bạn muốn trở thành người phụ nữ thành công, thì bài viết này DÀNH CHO BẠN!
🏅Nếu bạn muốn được ĐỘC LẬP và TỰ DO về TÀI CHÍNH, thì bài viết này DÀNH CHO BẠN!
🏅Nếu bạn muốn mình trở nên XINH ĐẸP và HẠNH PHÚC, thì bài viết này DÀNH CHO BẠN!
🏅Nếu bạn luôn mong muốn ĐƯỢC PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, hãy ĐỌC NGAY LẬP TỨC!!!!


Hầu hết phụ nữ trên thế giới đều mong muốn mình trở nên xinh đẹp, thành công, và có thể tự mình làm chủ cuộc sống. My và bạn cũng vậy! Nhưng có một sự thực, là để làm được điều đó thì vô cùng KHÔNG ĐƠN GIẢN!

Và, mong muốn lớn nhất của cuộc đời này của My, chính là trở thành một "NGƯỜI PHỤ NỮ THÀNH CÔNG"! Bởi vậy, chính bản thân mình đã dành rất rất nhiều thời gian, tìm hiểu, học hỏi, tìm tòi để trả lời cho câu hỏi: LÀM THẾ NÀO ĐỂ MÌNH CÓ THỂ TRỞ THÀNH "NGƯỜI PHỤ NỮ THÀNH CÔNG" ĐÂY?

Sau một khoảng thời gian, tìm hiểu và tiếp xúc trực tiếp với những người thành công là nữ giới, thì bản thân mình đã rút ra được 3 nhận xét (cũng có thể coi là "định nghĩ" trên phương diện nhìn nhận của cá nhân) về một "hình mẫu" của "người phụ nữ thành công":

1. PHẢI XINH ĐẸP.
2. CÓ NHÂN CÁCH TỐT.
3. ĐỘC LẬP VÀ TỰ DO VỀ TÀI CHÍNH.

Sắc đẹp - luôn là một yếu tố rất được đề cao, không chỉ đối với phụ nữ mà ngay chính đàn ông cũng như vậy. Có sắc đẹp, người phụ nữ sẽ có thể tự tin hơn vào bản thân mình, tự tin trong giao tiếp, trong các mối quan hệ và ngay cả với chính bản thân.
Khi người phụ nữ trở nên xinh đẹp, công việc thăng tiến, mối quan hệ mở rộng, được yêu thương, quan tâm và chăm sóc nhiều hơn, được quyền ngắm mình trước gương nhiều hơn mỗi sáng, và chưa hết, sắc đẹp chính là một trong những yếu tố đầu tiên góp phần làm nên một "NGƯỜI PHỤ NỮ THÀNH CÔNG"!


Còn đối với nam giới, thử hỏi: có anh nào không thích vợ đẹp không? - câu trả lời chắc chắn là KHÔNG!!! Ông nào chẳng thích vợ mình xinh đẹp! Ra đường có thể tự hào khoe với bạn bè, về nhà có thể thỏa mãn ngắm "hot girl". Cũng bởi thế, không tự nhiên mà các đấng mày râu lại gọi phụ nữ là "phái đẹp"! và cũng không phải tự nhiên người ta lại hay nói với nhau rằng “đàn bà đẹp thì luôn có quà”.

Bởi vậy, là phụ nữ - cho dù có bận bịu đến mấy, hi sinh đến như thế nào, cũng nhất định phải biết giữ cho mình cái nhan sắc! Dành thời gian tìm hiểu, khám phá các phương pháp làm đẹp khác nhau; dành thời gian vuốt ve mái tóc, massage khuôn mặt mỗi ngày! Đừng nghĩ việc nhỏ mà không quan trọng, nó có thể quyết định vận mệnh cuộc đời của bạn đấy!

Có sắc là có lợi!

Không tin, bạn cứ thử đi rồi biết!

Không chỉ dừng ở NHAN SẮC, phụ nữ cũng cần phải có một NHÂN CÁCH SỐNG thanh cao. Không thể mặt xinh nhưng toàn "thở" ra những lời cay độc, không thể mang phong thái thanh lịch nhưng lòng dạ lại chỉ chứa những mưa toan.


Nhân cách tốt, quyết định thành công của con người.

Nhân cách tốt có thể hiểu như cách ta suy nghĩ về chính mình và mọi người xung quanh; cách ta giúp đỡ cụ già hay đứa nhỏ; cách ta nói chuyện và cư xử với bạn bè; cách ta trao đi những giá trị tốt đẹp; hay đơn giản, "Nếu có đồ tốt - hãy biết cách sẻ chia!!!"

Chưa kể đến, khi nhân cách sống trở nên tốt đẹp, thì bản chất con người cũng trở nên tốt đẹp hơn. Và bỗng nhiên, nhan sắc lại càng được nâng cao và ta càng trở nên xinh đẹp - như một câu nói đã quá quen thuộc: "TÂM SINH TƯỚNG".

Và yếu tố cuối cùng, để cấu thành một "NGƯỜI PHỤ NỮ THÀNH CÔNG" chính là "ĐỘC LẬP VÀ TỰ DO VỀ TÀI CHÍNH".

Nhiều người thực sự không quá quan tâm về vấn đề này, bởi có những ý kiến cho rằng: "Phụ nữ lấy được chồng giàu thì cuộc sống sẽ chẳng phải lo cơm áo gạo tiền". Và nhiều người phụ nữ cũng mù quáng tin tưởng vào lời hứa hẹn của những ông chồng: "Ở nhà anh nuôi".

NHƯNG KHÔNG!!!!!!

Thế giới đã thay đổi! Mọi vật chất đều không ngừng thay đổi mỗi ngày, và chính chúng ta cũng như vậy!!

Là phụ nữ, PHẢI ĐỘC LẬP và TỰ DO VỀ TÀI CHÍNH!!

Có thể trong những ngày đầu về làm vợ của "người ấy", chúng ta được "nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa", nhưng liệu, tình cảnh ấy có kéo dàu được lâu, khi mà một bó rau 2 nghìn cũng ngửa tay xin tiền người khác, một bộ váy rẻ tiền cũng không đủ khả năng tự mua??? Và sau sinh, liệu còn những ai có thể giữ cho mình một nhan sắc đủ xinh đẹp, một thân hình đủ quyến rũ để thu hút tuyệt đối "nửa kia" của mình?? Hay lúc nào cũng phải lo lắng, không biết phải xin bao nhiêu tiền mua bỉm, mấy trăm nghìn mua sữa....? Còn chưa kể đến những bữa tiệc tụ tập cùng bạn bè, đàn đúm kể chuyện "ngày xưa í a ngày xưa"? Và, chắc chắn rằng không một ai muốn mình rơi vào trường hợp "ĐÃ XẤU RỒI CÒN ĂN BÁM"!!!!


Và các chị ơi, có biết không?? Đa số các cuộc xung đột xảy ra trong gia đình và ngoại tình ở Việt Nam đều nảy sinh từ vấn đề KINH TẾ!!

Là một người phụ nữ thông minh và thành đạt, chúng ta KHÔNG THỂ ĐỂ CHUYỆN ĐÓ XẢY RA!!!

Vậy chúng ta cần phải làm gì???

🔥🔥Ngay bây giờ, nếu bạn đang làm một bà mẹ bỉm sữa "đúng hiệu"; nếu bạn đang làm "công ăn lương"; nếu thu nhập của bạn dưới 10 triệu mỗi tháng; nếu bạn đang phải đi làm thuê; nếu bạn không đủ kinh tế đẻ chi trả cho những khoản mua của chính bản thân mình, thì ĐỪNG CHẦN CHỪ NỮA!!!! HÃY ĐỨNG LÊN, VÀ TÌM KIẾM NGAY CHO MÌNH MỘT CÔNG VIỆC THỨ HAI - MỘT CÔNG VIỆC GIÚP BẠN TỰ DO HƠN, KIẾM RA NHIỀU TIỀN HƠN, MÀ KHÔNG QUÁ VẤT VẢ, KHÔNG QUÁ ÁP LỰC GÒ BÓ! CÔNG VIỆC CÓ THỂ GIÚP BẠN PHÁT TRIỂN KHẢ NĂNG CỦA CHÍNH MÌNH, GIÚP BẠN TỰ TIN HƠN VÀO BẢN THÂN, GIÚP BẠN ĐƯỢC TRỞ THÀNH MỘT NGƯỜI PHỤ NỮ THÀNH CÔNG NHƯ MONG MUỐN!

❌❌ HÃY LÀM NGAY ĐI, VÌ NGOÀI KIA ĐANG CÓ RẤT NHIỀU CƠ HỘI CHỜ ĐÓN BẠN!!!

Còn nếu không, nếu bạn không thể tìm kiếm ra những công việc tuyệt vời như thế; tôi sẽ đưa cho bạn một giải pháp!

Ngày hôm nay, sau khi bỏ ra rất rất nhiều thời gian, tiền bạc, công sức và trí tuệ của mình, để tìm kiếm một GIẢI PHÁP để giúp mình trở nên XINH ĐẸP, HẠNH PHÚC và THÀNH CÔNG, tôi đã có trong tay một CƠ HỘI TUYỆT VỜI! Một cơ hội có thể THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI CỦA TÔI VÀ BẠN! Và tôi, thật sự rất rất mong muốn được chia sẻ với bạn về cơ hội ddặc biệt này, vì BẠN RẤT QUAN TRỌNG, BẠN LÀ NGƯỜI PHỤ NỮ TUYỆT VỜI.

Chúng ta, đều là những người phụ nữ, chúng ta, đều mong muốn có được thành công! Vậy thì còn chần chừ gì nữa, hãy kết nối với nhau, và chúng ta sẽ cùng nhau kiến tạo nên một cuộc sống THỊNH VƯỢNG!!

Ngày hôm nay, nếu bạn thực sự mong muốn mình trở nên xinh đẹp, nếu bạn mong muốn mình trở bên hạnh phúc, nếu bạn thực sự mong muốn mình trở thành một người phụ nữ thành công, hãy comment "TÔI ĐỒNG HÀNH", và tôi - sẽ trực tiếp liên hệ với bạn, và chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cơ hội có 1-0-2 này!!


Sứ mệnh của tôi, chính là cùng bạn kiến tạo lên những GIÁ TRỊ TỐT ĐẸP CỦA CUỘC SỐNG, kiến tạo nên BÌNH AN - HẠNH PHÚC và THÀNH CÔNG!!

LÀ PHỤ NỮ - PHẢI THẬT XINH ĐẸP, PHẢI THẬT HẠNH PHÚC, PHẢI THẬT THÀNH CÔNG!!!
TCA Việt Nam luôn đồng hành, mong muốn được hợp tác cùng với quý vị và các bạn, Chúc thành công!

Liên hệ ngay để được tư vấn và hướng dẫn hợp tác "Trực tuyến" miễn phí!

Mr: NguyenDinhChien.com
Mobi - Zalo: 0912 191 357
Email:TCAviet@gmail.com
FaceBook.com/TCAviet
 

Source: www.TrumBaoHiem.Com 

1 nhận xét:

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT