TCA Việt Nam chuyên gia tư vấn: Hợp tác và Khởi nghiệp 0 đồng. Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến. Điện Thoại - Zalo - Viber: 0912 191 357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách và hệ thống đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Thứ Tư, 3 tháng 7, 2019

🍀Được sinh ra và trải nghiệm cuộc sống này là một may mắn vô cùng to lớn đối với tôi.

💚💙Tôi được sống trong tình yêu thương của bố mẹ, tình yêu thương của những người thân trong gia đình, tôi được gặp gỡ những người bạn mà tôi nghĩ rằng mình sẽ không thể gặp lần thứ hai trọng cuộc đời, họ đã ủng hộ tôi, đã truyền những động lực to lớn cho tôi để tôi có thể bước đi mạnh mẽ hơn, vì họ đã giúp tôi biết luôn luôn phải đặt niềm tin ở chính mình, bởi vì không gì là không thể. Tôi còn may mắn hơn khi tôi biết rằng mỗi người tôi gặp đều cho tôi một bài học quý giá,....

❤️Còn vô vàn những điều tuyệt vời nữa.Nhưng điều quan trọng nhất đó là:
TÔI ĐƯỢC SỐNG LÀ CHÍNH MÌNH!
💚💙Tôi rất yêu cuộc sống. Cuộc sống này luôn luôn tươi đẹp. Dù trên những chặng đường đời, đôi lúc ta không thể tránh khỏi những khó khăn. Nhưng tôi thực sự, thực sự yêu cuộc đời và cũng thực sự, thực sự yêu những khó khăn. Bởi vì tôi biết rằng:

Những khó khăn chỉ là những hạt bụi bé nhỏ trong cuộc đời của tôi, nó giúp bản thân tôi mạnh mẽ hơn, chín chắn hơn, quyết đoán hơn, và đó là bài học quý giá mà sau mỗi khó khăn tôi lại tự rút ra cho chính mình. Và không ai khác, TÔI, chính bản thân tôi- một đứa trẻ (theo cách mà mọi người hay gọi) - 17 tuổi, và chính bàn tay TÔI sẽ gạt những hạt bụi đang bay trong cuộc đời để tiến về phía trước - một tương lai vô cùng tươi đẹp.


💚💙Cuộc sống này thực sự rất có ý nghĩa, và ta luôn luôn phải nhớ rằng:
Ta chỉ được sống một lần thôi. Hãy sống hết mình. Hãy sống như hôm nay là ngày cuối cùng mà bạn được sống trên cuộc đời này. Hãy sống. Hãy cống hiến. Và đừng quên một điều cực kì quan trọng: hãy học cách làm người.
❤️Nếu bạn chỉ được sống một lần trong đời, sao bạn không dũng cảm tiến về phía trước. Phải THỬ, DÁM THỬ, và DÁM LÀM.
❤️Nếu bạn muốn những thứ bạn chưa bao giờ có thì hãy làm những việc bạn chưa bao giờ làm!
❤️💙💚👍Hãy làm đi, hãy thử đi. Vì:
Cuộc sống này là của bạn- không phải của ai khác!
 

💚💚💚Hãy sống một ngày tràn đầy năng lượng, một ngày của những đam mê và sức trẻ. Sống trọn hôm nay. Và luôn luôn nhớ rằng: Phải thật yêu bản thân mình!❤️
Khi tôi vẫn còn được sống , tôi sẽ sống hết mình, làm những điều mà tôi muốn làm. Nếu người khác làm được thì tôi cũng làm được. Nếu không ai làm được thì tôi sẽ là người làm được.
TCA Việt Nam luôn đồng hành, mong muốn được hợp tác cùng với quý vị và các bạn, Chúc thành công!

Liên hệ ngay để được tư vấn và hướng dẫn hợp tác "Trực tuyến" miễn phí!

Mr: NguyenDinhChien.com
Mobi - Zalo: 0912 191 357
Email:TCAviet@gmail.com
FaceBook.com/TCAviet
 

Source: www.TrumBaoHiem.Com 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT