TCA Việt Nam chuyên gia tư vấn: Hợp tác và Khởi nghiệp 0 đồng. Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến. Điện Thoại - Zalo - Viber: 0912 191 357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách và hệ thống đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Thứ Ba, 2 tháng 7, 2019

Ngày hôm qua mọi nhà đều chúc mừng Ngày Gia đình Việt Nam. Mình lướt face mà cảm giác hạnh phúc cứ như là đang chung vui với mọi nhà và luôn mong cầu mỗi gia đình đều mãi hạnh phúc như thế❤️💖❤️


💥Nhưng mà cuộc sống này không phải lúc nào cũng màu hồng.
 😔Tôi trở về thực tại với những nỗi đau vừa xảy ra của một vài gia đình mà tôi quen biết. Dù nỗi đau ấy lướt qua rất nhanh nhưng hậu quả để lại vô cùng lớn với người thân của chính họ. 

Mất đi người trụ cột, người cha, người mẹ, người vợ, người chồng nỗi đau thương ấy không ai có thể bù đắp được và đau thương lại càng thương đau khi gánh nặng tài chính, nợ nần dồn hết lên vai những người còn lại. Rồi đây có thể gia đình không còn nhà để ở, tương lai tốt đẹp cho con trẻ không được đảm bảo và gánh nặng lại chồng chất lên vai những cha mẹ già. 

👉Tất cả những đớn đau chỉ vì tai nạn, bệnh hiểm nghèo gây ra. Chúng ta biết đó nhưng không thể nào lãnh tránh nó, cách tốt nhất để đảm bảo bình an cho gia đình khi có rủi ro là chống ung thư về tài chính.

👉Nếu tất cả chúng ta đều không cần xài hai từ “giá mà” thì hay biết mấy. Khi sự việc xảy ra, tôi rất đau đớn và suy nghĩ đầu tiên hiện diện trong tôi là câu “Giá mà họ có Bảo hiểm nhân thọ”. Có lẽ do công việc hàng ngày tôi gặp quá nhiều hoàn cảnh éo le và cũng có nhiều gia đình nhờ BHNT mà vượt qua cơn hoạn nạn nên trong lòng luôn trắc ẩn ý nghĩa nhân văn của nó.

💥Nhắc đến BHNT chắc chắn sẽ rất nhiều người không thích, không muốn nghe, không quan tâm NHƯNG chúng ta hãy lắng động lại để lắng nghe trái tim mình.
🤔Mình muốn làm gì cho những người mà mình yêu thương nhất?
🤔🤔Mình đã tự tin rằng cuộc sống hiện tại mình đã lo lắng đủ đầy và đảm bảo một tương lai vững chắc cho con cái và người thân yêu hay chưa?
🤔🤔🤔Trong cuộc sống có điều gì làm mình lo lắng và ảnh hưởng trực tiếp đến những dự định tương lai của mình chưa?

♨️NẾU chưa có một phương án gì để bằng an với những câu hỏi trên thì mỗi chúng ta nên nghĩ ngay đến BHNT❤️

👉👉👉Hãy liên hệ với Nguyễn Đình TCA để được tư vấn, giải đáp thắc mắc và giúp mọi người hiểu rõ hơn về BHNT để có kế hoạch tài chính tối ưu giúp bảo vệ gia đình và người thân trước mọi rủi ro. 

💯💯💯CHẮC CHẮN một điều rằng chúng ta sẽ không mất gì cả mà được rất nhiều thứ Bởi suy cho cùng Chúng ta trở nên GIÀU CÓ cũng nhờ TIẾT KIỆM.
❤️😍❤️BHNT = 💰TIẾT KIỆM + 🛡BẢO VỆ


TCA Việt Nam luôn đồng hành, mong muốn được hợp tác cùng với quý vị và các bạn, Chúc thành công!

Liên hệ ngay để được tư vấn và hướng dẫn hợp tác "Trực tuyến" miễn phí!

Mr: NguyenDinhChien.com
Mobi - Zalo: 0912 191 357
Email:TCAviet@gmail.com
FaceBook.com/TCAviet
 

Source: www.TrumBaoHiem.Com 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT