TCA Việt Nam chuyên gia tư vấn: Hợp tác và Khởi nghiệp 0 đồng. Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến. Điện Thoại - Zalo - Viber: 0912 191 357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách và hệ thống đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Thứ Ba, 2 tháng 7, 2019

CÂU CHUYỆN NGƯỜI ĐI BIỂN
❤❤❤SỰ THAY ĐỔI❤❤❤


Tôi là một công nhân Dầu Khí, tuy cv cũng ko phải là quá tốt nhưng cũng là nỗi mong mỏi của rất nhiều người. Về thu nhập thì cũng ko phải là quá cao nhưng cũng đủ để tôi có một cuộc sống an toàn.


     Nhưng, với đặc thù của công việc (một tháng lv trên biển, một tháng ở nhà nghỉ ca), tháng ở nhà tôi thấy mình còn dư rất nhiều thời gian.
    Nhưng, với cá tính bản thân, với sự mong mỏi được làm việc và cống hiến, và đặc biệt là mong muốn kiếm thêm chút thu nhập lúc thời gian rảnh rỗi, tôi đã quyết định ......tìm kiếm.
     Một ngày đẹp trời và dường như cũng là sự sắp đặt của số phận, tôi đã gặp TCA và dường như TCA cũng tìm đến tôi. Sau một thời gian được chia sẻ về cơ hội kinh doanh cùng TCA, tôi nhận thấy dường như duyên phận sắp đặt, TCA thực sự là cv mà tôi nên quan tâm vì nó nó trao cho tôi rất nhiều giá trị từ bản thân đến cộng đồng, và đặc biệt là giá trị nhân văn cao cả ko chỉ riêng tôi mà cả cộng đồng đều cần đến, đó chính là " BẢO HIỂM NHÂN THỌ".

Nhận đc chia sẻ về cơ hội kinh doanh này, tôi từ một con người ko hề quan tâm đến Bảo Hiểm hơn 10 năm nay như bừng tỉnh, nó thúc dục tôi đón nhận cơ hội một cách ko hề suy nghĩ (vì vốn dĩ bản thân mình là người thật thà, chất phác). 


   Sau thời gian ngắn hợp tác cùng TCA, cũng do mình chịu khó học hỏi những người đi trước, và hình như cũng như mình thật sự có duyên nên tôi đã giúp được một số người có được kế hoạch tài chính cho riêng mình và cũng như đc bảo vệ chính nguồn tài chính của họ thông qua những bản hợp đồng Bảo Hiểm Nhân Thọ.

 Tôi thấy thấy mình thật tự hào và và sẽ nguyện nỗ lực hơn nữa để giúp được nhiều người hơn nữa được bảo vệ tiền bạc cũng như lập những kế hoạch cho tương lai thật chọn vẹn và chắp cánh cho ước mơ của họ thành hiện thực.

    TCA - chắp cánh ước mơ.
Nguồn: Anh Ma Sa TCA Việt Nam luôn đồng hành, mong muốn được hợp tác cùng với quý vị và các bạn, Chúc thành công!

Liên hệ ngay để được tư vấn và hướng dẫn hợp tác "Trực tuyến" miễn phí!

Mr: NguyenDinhChien.com
Mobi - Zalo: 0912 191 357
Email:TCAviet@gmail.com
FaceBook.com/TCAviet
 

Source: www.TrumBaoHiem.Com 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT