TCA Việt Nam chuyên gia tư vấn: Hợp tác và Khởi nghiệp 0 đồng. Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến. Điện Thoại - Zalo - Viber: 0912 191 357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách và hệ thống đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Thứ Bảy, 22 tháng 6, 2019

Làm Bảo hiểm lương cao lắm... chỉ có đi lừa đảo lương mới cao như vậy?

Vâng... Tôi khẳng định một điều đúng là làm bảo hiểm lương rất cao, cao lắm anh chị ạ... có khi một tháng lương của một Đại lý BH bằng cả một năm lương của một người Công chức nhà nước.

Nhưng... để có được như vậy chúng tôi phải làm như thế nào.
Chúng tôi đi làm bằng cả trái tim và khối óc của mình, hết mình vì công việc. Làm việc bằng niềm đam mê cháy bỏng.

Chúng tôi tôn trọng và nâng niu nghề của mình
Khi khách hàng không may gặp rủi ro chung tôi cũng lo lắng cho sức khỏe và tính mạng của khách hàng. Chỉ mong khách hàng tai qua nạn khỏi.
Chúng tôi có thể từ bỏ tất cả để theo đuổi nghề của mình trừ gia đình.


Chúng tôi luôn luôn chấp nhận sự từ chối từ khách hàng và đó là thường xuyên. 


Chúng tôi hằng ngày phải nghe những lời nói thiếu hiểu biết và vô văn hoá của những người luôn cho mình là giỏi và suy nghĩ ấu trĩ về nghề của chúng tôi.


Chúng tôi hằng ngày phải đi đến hàng trăm cây số để tư vấn cho khách hàng, đối diện với những rủi ro khó lường trước được khi đi trên đường...


Chúng tôi luôn đấu tranh bảo vệ cho nghề của mình không để những cá nhân làm sấu đi hình ảnh và phẩm giá mà nghề chúng tôi đang làm.
Và rất nhiều thứ khác nữa!!!


Theo các Anh, chị có xứng đáng không ạ?
Lương của chúng tôi được nhận là như vậy đấy.

Chúng tôi được Nhà nước và pháp luật cho phép được hưởng lương theo quy định của pháp luật và Bộ tài chính quy định, công ty quy định.

Nhiều người nói là Lừa đảo, Lừa đảo chúng tôi phải dấu đi chứ, sao lại công khai và đăng ký mã số thuế cho cơ quan phụ trách Thuế như vậy??? lừa đảo sao Chúng tôi phải đóng thuế thu nhập cá nhân cho nhà nước, mà thử hỏi có ai đóng thuế thu nhập cá nhân cao như chúng tôi không? 

Có tháng có những Đại lý đóng( 5%/ tổng thu nhập) bằng cả một tháng lương của một công chức làm việc lâu năm. Người khác thì né tránh hay dùng mọi thủ đoạn để gian lận trong việc đóng thuế cho nhà nước. 


Còn chúng tôi thấy rất Vui và tự hào vì mình đã đóng góp cho nhà nước những đồng thuế từ công sức của mình để những đồng thuế đó tuy nhỏ bé nhưng rất sạch sẽ để đi phát triển đất nước tốt đẹp hơn, văn minh hơn, an sinh xã hội được tốt hơn chúng tôi thấy đó là trách nhiệm và nghĩa vụ của mình.

 Đó cũng là nỗi lòng của những người đi làm BH như chúng tôi. Hãy hiểu và nhìn nhận đúng về nghề mà chúng tôi đang làm. Hãy viết lên những cảm nhận của Anh, chị khi đọc xong bài viết và chia sẻ cho mọi người cùng đọc và cảm nhận về nghề.


Xin cảm ơn! Hãy về đội mình nhé!
TCA Việt Nam luôn đồng hành, mong muốn được hợp tác cùng với quý vị và các bạn, Chúc thành công!

Liên hệ ngay để được tư vấn và hướng dẫn "Trực tuyến" miễn phí!

Mr: NguyenDinhChien.com
Mobi - Zalo: 0912 191 357
Email:TCAviet@gmail.com
FaceBook.com/TCAviet
 

Source: www.TrumBaoHiem.Com 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT