TCA Việt Nam chuyên gia tư vấn: Hợp tác và Khởi nghiệp 0 đồng. Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến. Điện Thoại - Zalo - Viber: 0912 191 357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách và hệ thống đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Thứ Tư, 19 tháng 6, 2019

"NẾU KHÔNG LÀM GÌ ĐÓ THẬT QUYẾT LIỆT ĐỂ ĐEM ĐẾN CHO GIA ĐÌNH MÌNH CUỘC SỐNG TỐT HƠN HIỆN NAY THÌ MÌNH CẢM THẤY THẬT CÓ LỖI VỚI HỌ"


Câu nói đầy khát khao này tôi đã nghe từ 1 chàng trai tên TRẦN VĂN SINH cách đây hơn 02 năm.

Một người đã đồng hành cùng Tôi và TCA trong suốt hơn 2 năm qua. Hôm nay, Tôi có vài lời muốn viết về Trần Văn Sinh nhân dịp anh thăng cấp PGĐ Điều Hành (cấp 7) TCA.

Một chàng trai nghèo của đất võ Bình Định, tốt nghiệp đại học với tấm bằng kỹ sư Hoá chuyên về thực phẩm mà thân hình thì ốm nhom. Không hài lòng với công việc và thu nhập xoàn xoàn từ cái nghề mình đã bỏ ra 5 năm để học, anh quyết tâm đến thành phố Đà Nẵng xinh đẹp để lập nghiệp. 


Ngày tôi gặp Sinh thì anh còn đang bận rộn với việc buôn bán mỹ phẩm và không mấy ưa Bảo hiểm nhân thọ. Chính cái triết lý kinh doanh & mục tiêu Doanh nhân TCA đã làm tan chảy những rào cản và thổi bùng cái khát vọng THAY ĐỔI CUỘC SỐNG mà bấy lâu anh vẫn đang vật lộn với nó nhưng chưa có kết quả.

Những ngày đầu thật vất vả Sinh nhỉ? cái gì cũng mới, cái gì cũng không biết, cái gì cũng phải học... Tặng Sinh câu này "MUỐN THÀNH CÔNG THÌ KHAO KHÁT THÀNH CÔNG PHẢI LỚN HƠN NỖI SỢ THẤT BẠI".

Hôm nay thật tự hào Sinh đã bước chân vào nhóm lãnh đạo cấp ĐIỀU HÀNH và cũng là thành viên CLB Triệu Phú của TCA với quà tặng là chiếc xe Ô Tô mình hằng mơ ước. Còn một nất thang nữa GĐĐH (cấp 😎 là Sinh sẽ hoàn thành GIẤC MƠ DOANH NHÂN TCA & 01 căn hộ đang chờ ở đó.

Cấp bậc càng cao thì trách nhiệm càng cao, hôm nay chúng ta lại cam kết với nhau câu thần chú "MÃI MÃI TIN THẦN KHỞI NGHIỆP" để cùng nhau thực hiện sứ mệnh to lớn hơn trong thời gian tới "HƯỚNG TỚI 100% NGƯỜI DÂN VIỆT NAM CÓ BẢO HIỂM NHÂN THỌ"

Thay mặt khách hàng, thay mặt BGĐ TCA chúc Trần Văn Sinh nhiều sức khoẻ - hạnh phúc để tiếp tục cống hiến cho xã hội.
Nguồn: Nguyễn Quốc Việt GDDH TCA.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT