TCA Việt Nam chuyên gia tư vấn: Hợp tác và Khởi nghiệp 0 đồng. Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến. Điện Thoại - Zalo - Viber: 0912 191 357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách và hệ thống đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Thứ Ba, 14 tháng 5, 2019

Nếu ví von BHNT như đóa hồng có gai, sao bạn không thử chia bớt "hoa hồng" cho chính khách hàng của mình như một sự tri ân hay hợp tác với họ. Cụ thể, nếu như chốt thành công một hợp đồng, bạn được hoa hồng là 40% thì có thể chia lại cho khách hàng 20%, bạn nhận 20%. 


Nếu những người bán BHNT đều biết chia sẻ cùng khách hàng của mình như vậy, tin rằng chính những khách hàng này sẽ là cánh tay nối dài và tiếp tục giới thiệu cho bạn thêm rất rất nhiều khách hàng nữa theo cấp số nhân. Vấn đề ở đây không chỉ là tiền hoa hồng, mà vấn đề quan trọng hơn là khách hàng cảm nhận được sự chân thành và chia sẻ của bạn. 


Vì vậy, nếu mỗi Sales BHNT đều tư vấn thật có tâm, biết chia sẻ "hoa hồng" của bạn và chăm sóc khách hàng thật chu đáo kể cả sau khi bán hàng, tin rằng các bạn sẽ có một vị trí nhất định trong trái tim của khách hàng. Và đó là cơ sở để bạn có thể thành công hơn trong ngành BHNT.


Có thể nói, BHNT là một ngành kinh doanh rất tiềm năng và hấp dẫn. Bởi nó đáp ứng được nhu cầu của xã hội là gia đình nào cũng cần được bảo vệ trước những rủi ro không loại trừ một ai trong cuộc sống. Tuy nhiên, chỉ có những người thật sự yêu nghề, dám dấn thân, bán bảo hiểm bằng cả trái tim và trách nhiệm thì mới có thể tồn tại và thành công trong nghề Sales BHNT.

TCA Việt Nam luôn đồng hành hợp tác cùng với quý vị và các bạn, Chúc thành công!

NguyenDinhChien.com, Mobi - Zalo - Viber: 0912 191 357, Email:TCAviet@gmail.com

DoanhNhanTCA.Com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT