TCA Việt Nam chuyên gia tư vấn: Hợp tác và Khởi nghiệp 0 đồng. Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến. Điện Thoại - Zalo - Viber: 0912 191 357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách và hệ thống đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Thứ Bảy, 18 tháng 5, 2019

SIÊU THỊ TÀI CHÍNH BẢO HIỂM TCA VIỆT NAM Trân trọng gửi tới anh chị lời mời TUYỂN DỤNG:1/ VỊ TRÍ : TƯ VẤN TÀI CHÍNH - BẢO HIỂM
2/  YÊU CẦU : Tốt nghiệp Cao Đẳng – Đại Học trở lên.
3/ LƯƠNG : Cơ bản THEO NĂNG LỰC  + hoa hồng doanh số + thưởng  + các chế độ đãi ngộ khác theo đúng quy định. 


4/ MÔ TẢ CÔNG VIỆC :
- Tham gia khóa học đào tạo chuyên nghiệp tư vấn tài chính, bảo hiểm : 06 THÁNG (luật bảo hiểm, sản phẩm bảo hiểm , các nghiệp vụ liên quan đến tài chính …. )
-  Tham gia tuyển dụng nhân sự cho chính đội nhóm của mình, củng cố nhân sự phòng để sau tốt nghiệp khóa học sẽ thăng tiến vị trí Trưởng phòng và trực tiếp quản lý đội nhóm của mình.
- Tham gia tập sự kinh doanh lấy kinh nghiệm thực tế bán hàng.
- Sản phẩm đa dạng: CÁC ĐỐI TÁC CỦA TCA . …
- Thời gian : Tự do


Công việc phù hợp với những ai có mong muốn cải thiện thu nhập, mong muốn thăng  tiến phát triển sự nghiệp. Rất phù hợp với các mẹ có con nhỏ muốn vừa kiếm tiền vừa có thời gian chăm sóc gia đình con cái. 


Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về bảo hiểm, muốn tham gia bảo hiểm hãy tự mình đến Cty học tập, nghiên cứu kĩ các sản phẩm để có thể thiết kế cho mình một sản phẩm phù hợp nhất, tốt nhất trên thị trường mà không cần phải qua bất kì một nhân viên tư vấn nào.

           NẾU TÔI LÀM ĐƯỢC, NHẤT ĐỊNH BẠN SẼ LÀM TỐT HƠN TÔI !TCA Việt Nam luôn đồng hành hợp tác cùng với quý vị và các bạn, Chúc thành công!

NguyenDinhChien.com, Mobi - Zalo - Viber: 0912 191 357, Email:TCAviet@gmail.com

Source: www.DoanhNhanTCA.Com 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT