TCA Việt Nam chuyên gia tư vấn: Hợp tác và Khởi nghiệp 0 đồng. Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến. Điện Thoại - Zalo - Viber: 0912 191 357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách và hệ thống đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Thứ Bảy, 18 tháng 5, 2019

Thời gian gần đây tôi có điều kiện để làm việc với nhiều anh chị là chủ Doanh nghiệp, và đồng nghiệp tại Công ty Bảo hiểm bạn, câu hỏi đầu tiên mà tôi hỏi mọi người: "mục tiêu của bạn là gì trong 5 năm tới?" Một số không có mục tiêu, một số có nhưng mơ hồ, số còn lại có mục tiêu nhưng hỏi tại sao không về TCA làm việc?

Họ nói luyến tiếc Công ty cũ, luyến tiếc sếp cũ, luyến tiếc cả... chỗ ngồi cũ, trong khi ôm mộng, mơ ước rất nhiều, nhưng lại ngại thay đổi, ngại xông pha. Tình cờ tìm được câu này, có lẽ là đáp án cho cả tôi và các bạn: chúng ta chỉ trở nên hạnh phúc khi buộc số phận của mình với một mục tiêu (là cái đo đếm được, có thời hạn hoàn thành, ko phải là cái mơ hồ) chứ ko phải là buộc mình với một ai đó, hoặc với một điều gì đó quen thuộc.


Thay đổi để hạnh phúc hơn, nếu điều đó là cần thiết!TCA Việt Nam luôn đồng hành hợp tác cùng với quý vị và các bạn, Chúc thành công!

NguyenDinhChien.com, Mobi - Zalo - Viber: 0912 191 357, Email:TCAviet@gmail.com

Source: www.DoanhNhanTCA.Com 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT