TCA Việt Nam chuyên gia tư vấn: Hợp tác và Khởi nghiệp 0 đồng. Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến. Điện Thoại - Zalo - Viber: 0912 191 357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách và hệ thống đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Thứ Bảy, 18 tháng 5, 2019

Tham gia bảo hiểm nhân thọ không chỉ là để an tâm tài chính trước những sự cố không may mà còn là để tiết kiệm, xây dựng nên quỹ học vấn cho con. Nếu không tham gia bảo hiểm nhân thọ thì cái giá phải trả chính là việc sau này con cái có thể không được hưởng điều kiện học hành tốt nhất, vì hoàn cảnh gia đình mà không dám theo học ở môi trường mình mong muốn, không đủ khả năng để thực hiện ước mơ du học hay những ước mơ khác trong đời.👉 👉 Bảo hiểm nhân thọ giúp xây dựng nên quỹ hưu trí. Nếu không tích lũy cho tuổi già thì sau này lấy gì để sống an nhàn, tận hưởng. Tưởng rằng được nghỉ ngơi, được làm những việc mình thích thì biết đâu già rồi lại vẫn phải làm việc, vẫn phải nghĩ đến đồng tiền, trong khi sức khỏe thì chẳng còn như xưa nữa và thời gian sống trên đời có còn được bao lâu. Nếu tham gia bảo hiểm nhân thọ ngay từ khi còn trẻ thì có phải ta đã tích lũy được số tiền đủ lớn cho tuổi già an nhàn rồi hay sao.

👉 👉 Cái giá của việc không tham gia bảo hiểm nhân thọ không chỉ dừng lại ở vật chất mà còn ở cả tinh thần. Một ngày nào đó, bạn sẽ cảm thấy vô cùng hối hận, day dứt vì đã không tiết kiệm cho con, không tích lũy cho tuổi già. Đặc biệt, sẽ càng hối hận hơn nữa khi mà rủi ro, bệnh tật xảy đến lại không có bảo hiểm nhân thọ. Tham gia bảo hiểm nhân thọ thì dù có bệnh cũng an tâm hơn nhiều bởi bạn biết rằng số tiền bảo hiểm sẽ là khoản trợ giúp lớn cho gia đình.👉 👉 Để đối phó với bệnh tật, rủi ro thì tài chính là nền tảng. Gánh nặng tài chính ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần, mà tinh thần lại quyết định nhiều đến khả năng chiến thắng bệnh tật. Vì vậy, nếu tài chính được đảm bảo thì mọi rủi ro xảy đến sẽ không còn đáng sợ.➤ Cái gì cũng phải trả giá. Hành động muộn hơn thì phải trả giá đắt hơn, do đó hãy tham gia bảo hiểm nhân thọ ngay hôm nay để cái giá phải trả của mình là nhỏ nhất.TCA Việt Nam luôn đồng hành hợp tác cùng với quý vị và các bạn, Chúc thành công!

NguyenDinhChien.com, Mobi - Zalo - Viber: 0912 191 357, Email:TCAviet@gmail.com

Source: www.DoanhNhanTCA.Com 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT