TCA Việt Nam chuyên gia tư vấn: Hợp tác và Khởi nghiệp 0 đồng. Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến. Điện Thoại - Zalo - Viber: 0912 191 357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách và hệ thống đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Thứ Ba, 14 tháng 5, 2019

Trong quá trình tư vấn , gặp những sự từ chối của khách hàng đó là chuyện hoàn toàn bình thường, nhiệm vụ của tư vấn viên là phải hóa giải được những lời từ chối đó.

Vì nếu không hóa giải được thì không những chúng ta không có doanh thu , mất một cơ hội phục vụ khách hàng, mà cái mất lớn lao nhất, chính là những khách hàng thân thương và tội nghiệp đó, họ mất đi một sự bảo vệ cần thiết nhất về tài chính cho gia đình của họ trong cuộc đời đầy dông bão .. 


Muốn hóa giải được tất cả những băn khoăn của khách hàng, bản thân người tư vấn phải giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, phải tâm huyết với nghề, phải chịu khó học hỏi và trau dồi kiến thức và trên hết phải yêu thương và quý trọng khách hàng, coi khách hàng như những người thân yêu ruột thịt của mình. 
Được như vậy, người tư vấn mới xứng đáng là một tư vấn chuyên nghiệp và tận tâm, thành công và được nhiều người biết đến.


TCA Việt Nam luôn đồng hành hợp tác cùng với quý vị và các bạn, Chúc thành công!

NguyenDinhChien.com, Mobi - Zalo - Viber: 0912 191 357, Email:TCAviet@gmail.com

DoanhNhanTCA.Com 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT