TCA Việt Nam chuyên gia tư vấn: Hợp tác và Khởi nghiệp 0 đồng. Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến. Điện Thoại - Zalo - Viber: 0912 191 357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách và hệ thống đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Thứ Ba, 14 tháng 5, 2019

Người Việt Nam cần cù chịu thương, chịu khó làm ăn, tiết kiệm bằng cách tích lũy đổ vàng và để.....trong nhà. Bảo hiểm y tế tự nguyện không mua, bảo hiểm nhân thọ không tham gia, cũng chẳng có mấy người chăm lo sức khỏe, không khám sức khỏe định kỳ, không có biện pháp phòng bệnh và đến khi ''chịu hết nổi'' rồi mới đến bệnh viện hoặc gặp bác sĩ. 


Và khi đó có bao nhiêu vàng tích cóp bấy lâu nay đành phải đem ra bán để lo chữa trị. Và cái kết ''hết tiền, hết của nhưng bệnh thì chẳng hết''.


Giá như  khi còn trẻ, khỏe mạnh, chỉ cần bỏ ra 15 % thu nhập để tham gia bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm y tế thì khi vào bệnh viện không còn phải gánh thêm 1 nỗi lo tiền bạc nữa, Hãy nói ''KHÔNG'' với việc RÚT TIỀN từ túi của mình để chữa bệnh, mà HÃY LẤY TIỀN từ các công ty bảo hiểm nhân thọ  để chữa bệnh.


TCA Việt Nam luôn đồng hành hợp tác cùng với quý vị và các bạn, Chúc thành công!

NguyenDinhChien.com, Mobi - Zalo - Viber: 0912 191 357, Email:TCAviet@gmail.com

DoanhNhanTCA.Com 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT