TCA Việt Nam chuyên gia tư vấn: Hợp tác và Khởi nghiệp 0 đồng. Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến. Điện Thoại - Zalo - Viber: 0912 191 357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách và hệ thống đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Thứ Bảy, 18 tháng 5, 2019

Một " Diễn giả" tư vấn BH cho bạn. Bạn hỏi : Mình đóng 15 tr/ năm, ốm đau nằm viện, tai nạn, bệnh hiểm nghèo,chết sớm, sống thọ đều có tiền hết đúng không? 


Vị " diễn giả " kiêm người bán bảo hiểm này phán 1 câu: Đúng rồi, bạn đóng  15triệu / năm, bạn cứ vô tư nhé, tất tần tật kính thưa các kiểu rủi ro, đền hết. ! ??? 

5 tháng sau, người khách hàng thấy người khó chịu,mệt mỏi,  buồn nôn, ăn không tiêu,  da vàng mới vội đi khám bác sĩ  mà trong lòng thầm cảm ơn  người bạn tốt bụng đã sớm tư vấn để mình có được cái bảo hiểm, nếu có tốn kém thì công ty bảo hiểm cũng chi trả được 1 phần để mình giảm bớt gánh nặng về viện phí.

 Sau khi được các bác sĩ khám và làm các xét nghiệm cần thiết , khách hàng được các bác sĩ yêu cầu ở lại bệnh viện mà không biết ngày nào mới phải ra vì anh ta đã bị bệnh hiểm nghèo liên quan đến bệnh gan ..và các bác sĩ cũng nói nhỏ rằng cần phải chuẩn bị tài chính vì  chi phí chữa bệnh  sẽ tốn kém rất nhiều tiền .

người khách hàng vẫn bình tĩnh vì anh nghĩ rằng mình đã có bảo hiểm rồi .Buổi chiều hôm đó , sau khi ăn cơm anh ta mới gọi điện thoại cho người " bạn vàng " để báo tin về tình trạng sức khỏe của mình. 

Vị " diễn giả kiêm bảo hiểm " này vốn kiến thức hạn hẹp nhưng vì lỡ " nổ " với người bạn mình là diễn giả của ngành bảo hiểm nên đành phải nói liều là bạn cứ yên tâm điều trị , sau đó công ty bảo hiểm sẽ thanh toán. 


Rồi thời gian qua đi , người khách hàng được bác sĩ cho ra viện để điều trị ngoại trú một thời gian và uống thuốc theo đơn của bác sĩ. Vừa về đến nhà, anh này vội vàng điện thoại cho ông bạn bảo hiểm để nhờ làm thủ tục nhận quyền lợi bảo hiểm, ông bạn bảo hiểm hứa  30 phút sau sẽ đến để lấy giấy tờ của bệnh viện để đến công ty làm thủ tục nhận quyền lợi bảo hiểm  . 

Anh "diễn giả bảo hiểm" này cũng đâu biết những quyền lợi mà khách hàng sẽ nhận được những gì, bởi vì ông bạn kia đưa 15 triệu  ( vì là chỗ bạn bè tin tưởng nhau nên khỏi cần tư vấn ) thế là anh ta đem 15 triệu đến công ty bảo hiểm đưa cho thư ký làm hết, cô thư ký mới được tuyển vào nên nghiệp vụ và kiến thức cũng chẳng có được bao nhiêu, thôi thì cứ dễ mà làm, mà thiết kế bản minh họa cho khách, chỉ cần sản phẩm chính để hoa hồng và các khoản thưởng cũng cao, không cần mua sản phẩm phụ vì chắc gì đã rủi ro bệnh và tai nạn, mà lỡ có chết hay tàn phế thì sẽ được đền, thế là OKE, em cứ đánh bản minh họa như thế cho khách, rồi ngay cả chữ ký của khách hàng cô thư ký cũng "phù phép" đưa lên tấm kính dưới dùng đèn pin chiếu lên thông qua 1 chữ ký tay của khách hàng rồi dùng bút "sao y bản chính " thế là xong bản minh họa. 


Mặt sáng như sao băng, cô thư ký bắt tay chúc mừng người tư vấn " mới xuống núi "mà đã giỏi thế, chốt ngay được hợp đồng phí 15 triệu. "chúc mừng anh nhé" và còn dặn dò thêm"

 Cố gắng chốt thêm vài cái nữa để nhận thưởng anh nhé , anh mà đạt 50 triệu phí thì tiền thưởng đã là 3 triệu rồi, còn hoa hồng, thưởng tháng, thưởng quý, thu nhập hơi bị nhiều đấy , anh nên tìm và mời.TCA Việt Nam luôn đồng hành hợp tác cùng với quý vị và các bạn, Chúc thành công!

NguyenDinhChien.com, Mobi - Zalo - Viber: 0912 191 357, Email:TCAviet@gmail.com

Source: www.DoanhNhanTCA.Com 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT