TCA Việt Nam chuyên gia tư vấn: Hợp tác và Khởi nghiệp 0 đồng. Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến. Điện Thoại - Zalo - Viber: 0912 191 357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách và hệ thống đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Thứ Tư, 15 tháng 5, 2019

1/ Sau khi điền vào đơn yêu cầu bảo hiểm và nhận phiếu thu phí bảo hiểm đầu tiên cần phải giữ liên lạc với tư vấn viên bảo hiểm và số điện thoại đường giây nóng của công ty được in trong phiếu thu để nắm được những thông tin về tình trạng hợp đồng của mình.


2/ Sau khi hợp đồng được phát hành cần yêu cầu tư vấn bảo hiểm đem ngay bộ hợp đồng tới và  ĐỌC THẬT KỸ bộ hợp đồng bảo hiểm nhân thọ  trong thời gian cân nhắc 21 ngày.


3/ Về quyền lợi bảo hiểm của sản phẩm chính và sản phẩm bổ sung, các công ty BHNT tại Việt Nam có thể sẽ khác nhau về số tiền bảo hiểm, số phí bảo hiểm, quyền lợi được hưởng, giá trị tài khoản và giá trị hoàn lại, NHƯNG YẾU TỐ LOẠI TRỪ ( không được bảo hiểm ) là 1 vấn đề VÔ CÙNG QUAN TRỌNG,các  khách hàng  tham gia bảo hiểm của bất cứ công ty nào cần phải đọc thật kỹ bộ hợp đồng ( nhất là yếu tố loại trừ ) để biết được khi nào được bảo hiểm và được bảo hiểm trong trường hợp nào. Thực tế, rất nhiều tư vấn bảo hiểm của các công ty bảo hiểm nhân thọ hiện nay không được trang bị tốt về kiến thức và chuyên môn, vội vã đi gặp gỡ và tư vấn rồi chốt hợp đồng cho khách hàng mà không đọc và hiểu kỹ những điều khoản trong bộ  hợp đồng bảo hiểm, cũng không hướng dẫn khách hàng làm việc đó dẫn đến những tranh chấp sau này khi phát sinh những vấn đề liên quan như : ốm đau nằm viện,  bệnh hiểm nghèo, tai nạn, qua đời, ngưng đóng phí, gia hạn đóng phí, hủy bỏ hợp đồng, v,v...Tất cả những vấn đề nêu trên nếu không được giải quyết ổn thỏa sẽ gây ra những hậu quả vô cùng tai hại cho ngành nghề rất ý nghĩa và đầy tính nhân văn này.

TCA Việt Nam luôn đồng hành hợp tác cùng với quý vị và các bạn, Chúc thành công!

NguyenDinhChien.com, Mobi - Zalo - Viber: 0912 191 357, Email:TCAviet@gmail.com

Source: www.DoanhNhanTCA.Com 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT