TCA Việt Nam chuyên gia tư vấn: Hợp tác và Khởi nghiệp 0 đồng. Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến. Điện Thoại - Zalo - Viber: 0912 191 357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách và hệ thống đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Thứ Tư, 15 tháng 5, 2019

Tư vấn A ( làm việc cho công ty H ) có 1 khách hàng nam, 40 tuổi làm nghề lái xe tải 8 tấn muốn tham gia gói bảo hiểm cho bản thân. 


Nhưng theo nhóm nghề thì không mua được  sản phẩm bổ sung mọi rủi ro do tai nạn và hỗ trợ viện phí, khi biết điều này thì khách hàng rất phân vân không biết nên tham gia nữa hay không. 

Cùng trong thời gian đó, tư vấn B của  công ty S đã tư vấn cho khách hàng với những quyền lợi ưu việt hơn công ty kia ( mặc dù lái xe tải 8 tấn nhưng vẫn mua được  sản phẩm bổ sung tai nạn và hỗ trợ viện phí ). 


Khách hàng phân vân  vì nếu từ chối tư vấn A thì ngại ( chỗ bạn bè ) nhưng quyền lợi thì ít, vì không được mua sản phẩm phụ và  mua của tư vấn B  thì quyền lợi tốt hơn ( tư vấn B là trưởng nhóm cũ của tư vấn A, vì sản phẩm công ty S phù hợp và dễ tham gia hơn nên đã xin nghỉ công ty H để chuyển sang công ty S, còn tư vấn A thì vẫn ở lại công ty H ) Khách hàng rất phân vân không biết nên tham gia với A hay B.. 


Vậy theo các chuyên gia bảo hiểm việc này giải quyết thế nào cho hợp tình, hợp lý?TCA Việt Nam luôn đồng hành hợp tác cùng với quý vị và các bạn, Chúc thành công!

NguyenDinhChien.com, Mobi - Zalo - Viber: 0912 191 357, Email:TCAviet@gmail.com

Source: www.DoanhNhanTCA.Com 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT