TCA Việt Nam chuyên gia tư vấn: Hợp tác và Khởi nghiệp 0 đồng. Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến. Điện Thoại - Zalo - Viber: 0912 191 357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách và hệ thống đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Thứ Ba, 14 tháng 5, 2019

"Nếu bạn tin rằng: Bạn chính là người quyết định, bạn xứng đáng được tôi tặng bài viết này."


Có một thực tế trớ trêu là khi ai đó tham gia BH mà hàng xóm chưa tham gia, bạn biết điều gì xảy ra không? Đó là đừng nên tham gia Bảo hiểm. 

Có rất nhiều lý do cho lời khuyên này, hầu hết không lượng trước được trách nhiệm của câu nói ảnh hưởng đến tương lai gia đình của người đang có ý thức bảo hiểm, rằng bảo hiểm là một thứ rất cần cho ngay cả khi bình yên và khi rủi ro. 

Song, chẳng ai chịu trách nhiệm với cuộc sống gia đình hàng xóm cả! Cũng chẳng có tổ chức, cá nhân nào hỗ trợ tài chính cho gia đình kia cả, ngoại trừ Bảo hiểm mà thôi! Người ta đang "cá cược" chính những đứa trẻ và những phụ nữ góa chồng vào một "canh bạc" đầy rủi may, mà rủi thì không ai xác định được ngày - giờ - phút - giây nào nó xảy đến? 


Đừng "đánh bạc" bằng chính tương lai gia đình mình! 

Một ngày nào đó, thi thể vẫn đang nằm đó, gã hàng xóm đã mau miệng hỏi: "Mới hôm qua, anh ấy còn khỏe mà! Anh ta mua Bảo hiểm chưa nhỉ?"

Người ơi! Hãy tự chịu trách nhiệm với cuộc đời mình!

TCA Việt Nam luôn đồng hành hợp tác cùng với quý vị và các bạn, Chúc thành công!

NguyenDinhChien.com, Mobi - Zalo - Viber: 0912 191 357, Email:TCAviet@gmail.com

DoanhNhanTCA.Com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT