TCA Việt Nam chuyên gia tư vấn: Hợp tác và Khởi nghiệp 0 đồng. Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến. Điện Thoại - Zalo - Viber: 0912 191 357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách và hệ thống đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Thứ Bảy, 18 tháng 5, 2019

Các bạn thân mến,
Chúng ta đã nói rất nhiều về lý do tại sao mỗi người, mỗi gia đình đều cần có BHNT đồng hành trên hành trình cuộc sống, tuy nhiên, bạn có bao giờ thắc mắc về “lý do” khách hàng đưa ra khi họ xác nhận muốn tham gia BHNT là gì không?


1️⃣ Khách hàng coi đó là MỘT CÁCH ĐO GIÁ TRỊ BẢN THÂN:

✔️ Đối với người mua bảo hiểm 1 triệu USD, ông ta phải chứng minh cho bộ phận thẩm định là ông ta đáng giá ít nhất gấp đôi số đó. Một trong những hợp đồng bảo hiểm nhân thọ lớn nhất từng có là 25 triệu USD cho một mạng sống. Hầu hết các công ty bảo hiểm thích có 25 người, mỗi người mua mệnh giá 1 triệu USD hơn là một người mua 25 triệu USD (nguyên tắc chia sẻ rủi ro).


✔️ Nếu bạn băn khoăn, bạn “đáng giá” bao nhiêu, hãy tìm đến bảo hiểm nhân thọ. Bảo hiểm nhân thọ cho phép người ta tự định giá cho bản thân mình. Ví dụ: Rất nhiều bà nội trợ tự nghi ngờ giá trị của mình vì xét trên giá trị kinh tế, họ không có “giá thị trường”. Trước khi trở thành người nội trợ toàn thời gian, họ cũng có một thời làm thư ký, làm nhân viên văn phòng, và họ cũng có những giá trị nhất định của mình.
 Giờ đây, với những công việc nội trợ quanh năm ngày tháng, thay tã lót, giặt giũ, cho con cái đi ngủ, người nội trợ đôi lúc tự hỏi giá trị của họ có còn như xưa hay không? Bảo hiểm nhân thọ có thể giúp họ định giá tương đối giá trị chính xác của một người nội trợ. Hiện nay người nội trợ có thể được bảo hiểm với mệnh giá 300 ngàn USD là chuyện thường .

2️⃣ Khách hàng coi đó là MỘT CÁCH ĐO ĐỊA VỊ XÃ HỘI:

✔️ Một số người xem bảo hiểm nhân thọ giống như một thứ hàng hiệu. Không phải ai cũng đủ tiền mua bảo hiểm nhân thọ. Năm 1993, chỉ có hơn 10% dân số Malaysia có bảo hiểm nhân thọ, ở Singapore là 50%. Còn đến nay, ở Việt Nam, con số này mới chỉ dừng lại ở hơn 7%. Như vậy, nếu bạn “dám” mua bảo hiểm nhân thọ, bạn đã là TOP 7% dân số đủ khả năng chi tiêu rồi.

✔️ Bên cạnh đó, có người mua bảo hiểm vì thấy công ty này có danh hiệu là số 1 trên thị trường tài chính, một số người khác mua bảo hiểm vì thấy công ty kia nổi tiếng trên thị trường quốc tế. Như vậy, tham gia bảo hiểm nhân thọ không khác gì việc là hội viên VIP của một tổ chức danh giá. Một tư vấn viên bảo hiểm khá thành công khi bán bảo hiểm cho khách hàng như một hình thức thẻ hội viên. 

Anh ta nói “Ông/bà sẽ trở thành hội viên của một câu lạc bộ. Nếu có chuyện gì xảy ra cho ông/bà thì tất cả thành viên khác của hội sẽ chia sẻ rủi ro và đảm bảo gia đình ông/bà sẽ nhận được số tiền như mong muốn. Tiện đây cũng nói luôn, tất cả các thành viên trong hội đều là thành phần thượng lưu, ông/bà có muốn tham gia vào hội không?”.

3️⃣  Khách hàng coi đó là CÁCH ĐỂ KIỂM SOÁT NHỮNG NGƯỜI THỪA KẾ:

✔️ Có một câu chuyện thật về một người đàn ông giàu có phân chia tài sản cho con cái. Không lâu sau đó, các con cái của ông ta đã tống cổ ông ta ra đường!


TCA Việt Nam luôn đồng hành hợp tác cùng với quý vị và các bạn, Chúc thành công!

NguyenDinhChien.com, Mobi - Zalo - Viber: 0912 191 357, Email:TCAviet@gmail.com

Source: www.DoanhNhanTCA.Com 0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT