TCA Việt Nam chuyên gia tư vấn: Hợp tác và Khởi nghiệp 0 đồng. Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến. Điện Thoại - Zalo - Viber: 0912 191 357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách và hệ thống đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Thứ Tư, 15 tháng 5, 2019

Điều hối tiếc nhất trong cuộc đời bạn là gì? Đó không phải là những điều bạn làm và thất bại. Điều hối tiếc nhất trong cuộc đời của bạn là những điều mà đáng ra bạn có thể làm nhưng lại KHÔNG DÁM làm.Không quan trọng hoàn cảnh bạn gặp như thế nào? Không quan trọng bạn sinh ra trong gia đình nào? Quan trọng bạn sống cuộc đời này như thế nào? Bạn bước ra khỏi cuộc đời này như thế nào? Và để lại sau lưng câu chuyện gì? 


Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh. Nếu bạn muốn bạn sẽ tìm cách. Nếu bạn không muốn bạn sẽ viện cớ. Đơn giản vậy thôi.

Không bao giờ là quá trễ và không có thời điểm nào phù hợp hơn để bắt đầu là NGAY BÂY GIỜ. Đừng chần chừ! Đừng trì hoãn. Hành động ngay và luôn đi. Đừng chờ đợi đến khi đầy đủ mới bắt đầu. Mà hãy bắt đầu để đầy đủ. 


Hãy cứ khát khao- Hãy cứ dại khờ. Đừng tính toán quá nhiều cho cái giá của sự thay đổi mà hãy tính toán giá cho sự không thay đổi.


Hôm nay, Tôi đi học lớp khởi nghiệp để trở thành tư vấn bảo hiểm nhân thọ!


TCA Việt Nam luôn đồng hành hợp tác cùng với quý vị và các bạn, Chúc thành công!

NguyenDinhChien.com, Mobi - Zalo - Viber: 0912 191 357, Email:TCAviet@gmail.com

Source: www.DoanhNhanTCA.Com 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT