TCA Việt Nam chuyên gia tư vấn: Hợp tác và Khởi nghiệp 0 đồng. Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến. Điện Thoại - Zalo - Viber: 0912 191 357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách và hệ thống đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Thứ Bảy, 18 tháng 5, 2019

 1. Cả cuộc đời như một “trận bóng”. Nửa hiệp trước là học hành, quyền lực, tiền tài, thành tích. Còn nửa hiệp sau là huyết áp, tiểu đường, ung thư, cô đơn. 
 
- 2. ¾ đời người là thời gian bạn vắt kiệt sức khoẻ như một cái giẻ lau. Bạn coi nó là “con trâu cày tiền”, nhưng “con trâu” thì không thể đi được mãi vạn dặm. 
 
- 3. Các căn bệnh không đột ngột tấn công ta. Nó được chính ta “nuôi nấng” và “tiếp tế” bằng thức ăn độc hại, giờ làm việc triền miên và sự lười vận động. 
 
- 4. Phòng bệnh hơn chữa bệnh. Bỏ ra 5 triệu đồng một lần đi khám tổng quát mỗi tháng còn hơn đi vay một lúc 500 triệu để chữa ung thư giai đoạn cuối. 
 
- 5. Ta thường không trân trọng cái mình có – sức khỏe. Cho tới khi ta nhìn thấy một người thiểu năng, què cụt hay một ông lão thở bình ô xi suốt đời. 
 
- 6. Đầu tư vào sức khỏe luôn là một món hời. Vì yếu rồi chỉ còn là gánh nặng, chết rồi chỉ còn là quá khứ. Nhưng ngày nào còn sống khỏe, ngày đó còn khác. 
 
- 7. Sức khỏe là bảo hiểm của bạn. Vì vậy, dù tiêu pha đến đâu, cũng phải để một khoản cho sức khỏe. Đừng viện tuổi trẻ lắm thứ phải lo mà rẻ rúng sức lực. 
 
- 8. Trên đời này, việc gì cũng có người tình nguyện thay bạn, đồ mất đi cũng có thể tìm lại. Nhưng sẽ chẳng ai muốn mắc bệnh thay bạn đâu. Và mất sức khỏe rồi, sẽ không gì còn nguyên vẹn nữa. Có sức khỏe, ta mới có tài sản. Không có sức khỏe, ta chỉ là di sản mà thôi.


TCA Việt Nam luôn đồng hành hợp tác cùng với quý vị và các bạn, Chúc thành công!

NguyenDinhChien.com, Mobi - Zalo - Viber: 0912 191 357, Email:TCAviet@gmail.com

Source: www.DoanhNhanTCA.Com 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT