TCA Việt Nam chuyên gia tư vấn: Hợp tác và Khởi nghiệp 0 đồng. Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến. Điện Thoại - Zalo - Viber: 0912 191 357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách và hệ thống đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Thứ Ba, 14 tháng 5, 2019

Tham gia BHNT là thế hiện tình yêu thương, nghĩa vụ và trách nhiệm của những người trụ cột trong gia đình, bởi vì bạn không những phải có nghĩa vụ và trách nhiệm tạo ra thu nhập để duy trì cuộc sống của tất cả các thành viên trong gia đình mà bạn còn phải có nghĩa vụ và trách nhiệm bảo vệ nguồn thu nhập mà bạn đã mất bao nhiêu công sức, thời gian, lao tâm, khổ trí, xương máu và cả mạng sống của mình mới có được để cho gia đình thân yêu của mình . 


Tất cả sự tồn tại của các thành viên phụ thuộc vào nguồn thu nhập từ 2 bàn tay và khối óc của người lao động chính. Vậy khi 2bàn tay của người này không còn tạo ra thu nhập nữa thì gia đình này sẽ ra sao, tương lai của họ đi về đâu, hãy tưởng tượng đám mây đen đang che phủ bầu trời gia đình họ. Sẽ không còn là quá sớm để cần thiết phải có một giải pháp về tài chính để trang bị cho người trụ cột, cũng chính là trụ cột kinh tế của gia đình . 

Không có gì tốt hơn, bảo đảm hơn bằng một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, đó là một sự cam kết bằng văn bản, được pháp luật bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người tham gia bảo hiểm Bảo hiểm nhân thọ Bảo vệ gia đình bạn.


Bảo hiểm nhân thọ phát huy đúng vai trò và ý nghĩa đích thực của nó. Tham gia BHNT là thế hiện tình yêu thương, nghĩa vụ và trách nhiệm của những người trụ cột trong gia đình, bởi vì bạn không những phải có nghĩa vụ và trách nhiệm tạo ra thu nhập để duy trì cuộc sống của tất cả các thành viên trong gia đình mà bạn còn phải có nghĩa vụ và trách nhiệm bảo vệ nguồn thu nhập mà bạn đã mất bao nhiêu công sức, thời gian, lao tâm, khổ trí , xương máu và cả mạng sống của mình mới có được để cho gia đình thân yêu của mình . 


Tất cả sự tồn tại của các thành viên phụ thuộc vào nguồn thu nhập từ 2 bàn tay và khối óc của người lao động chính. Vậy khi 2bàn tay của người này không còn tạo ra thu nhập nữa thì gia đình này sẽ ra sao, tương lai của họ đi về đâu, hãy tưởng tượng đám mây đen đang che phủ bầu trời gia đình họ. 


Sẽ không còn là quá sớm để cần thiết phải có một giải pháp về tài chính để trang bị cho người trụ cột, cũng chính là trụ cột kinh tế của gia đình . Không có gì tốt hơn, bảo đảm hơn bằng một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, đó là một sự cam kết bằng văn bản, được pháp luật bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người tham gia bảo hiểm
 Bảo hiểm nhân thọ Bảo vệ gia đình bạn.!

TCA Việt Nam luôn đồng hành hợp tác cùng với quý vị và các bạn, Chúc thành công!

NguyenDinhChien.com, Mobi - Zalo - Viber: 0912 191 357, Email:TCAviet@gmail.com

DoanhNhanTCA.Com 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT