TCA Việt Nam chuyên gia tư vấn: Hợp tác và Khởi nghiệp 0 đồng. Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến. Điện Thoại - Zalo - Viber: 0912 191 357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách và hệ thống đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Thứ Ba, 14 tháng 5, 2019


🍀Bảo hiểm không phải là hàng hoá để bạn mặc cả mà nó là chiếc phao cứu cánh khi bạn gặp sự cố ngoài ý muốn.

🍀Bảo hiểm không phải đợi đến lúc muốn mua là được, khi cần có khi lại bị Công ty bảo hiểm từ chối, người thiệt thòi là Bạn.

🍀Ở nước ngoài khi xảy ra sự kiện cuộc đời người ta tìm công ty bảo hiểm còn Việt nam lúc đó tìm người vay tiền.

🍀Lúc có tiền nhàn rỗi: Mua nhà, mua xe nhưng không dành tiền mua bảo hiểm. Khi rủi ro : Bán nhà, bán xe, bán hết cả tài sản để cứu tính mạng bản thân.
 

🍀Rất nhiều người có suy nghĩ: “Bảo hiểm không có lợi, là lừa gạt”, trong đó có đến 99% số người gặp rủi ro lại cần đến nó, mong có được nó để giảm thiểu chi phí đắt đỏ.

🍀Được hay Mất là do bạn! Giá trị sinh mạng của bạn cao hay thấp là do bạn! Giá trị trách nhiệm của bạn với chính bạn và gia đình bạn có hay không là do bạn.
 

🍀Đừng bao giờ mang máy ra mà tính là mình đã tiêu bao nhiêu tiền cho sức khoẻ..Trên đời này nhất định phải có món phải tiêu, hoặc là để chăm sóc bản thân khi tuổi già.

TCA Việt Nam luôn đồng hành hợp tác cùng với quý vị và các bạn, Chúc thành công!
NguyenDinhChien.com, Mobi - Zalo - Viber: 0912 191 357, Email:TCAviet@gmail.com
DoanhNhanTCA.Com
 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT