TCA Việt Nam chuyên gia tư vấn: Hợp tác và Khởi nghiệp 0 đồng. Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến. Điện Thoại - Zalo - Viber: 0912 191 357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách và hệ thống đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Thứ Ba, 14 tháng 5, 2019

🤔   Ngược dòng lịch sử:
•   Ngày 01/5/1886 tại TP CHICAGO, hơn 40.000 lao động đã tham gia biểu tình đấu tranh với giới chủ đòi "Chỉ làm việc 8 giờ một ngày".
 
•   Đại hội Quốc tế II thông qua Nghị quyết (14/7/1889) lấy ngày 01/5 làm ngày của người lao động.
•   01/5/1890 chính thức là NGÀY QUỐC TẾ LAO ĐỘNG, đã trở thành ngày hội của người lao động trên toàn thế giới.
 

 🌹   Lao động ít giờ hơn, phù hợp hơn với nhịp sinh học cơ thể, sẽ giúp con người có thời gian nghỉ ngơi, tái tạo sức khoẻ để làm việc lâu dài. Có sức khoẻ mới có sức lao động, nâng cao hiệu suất làm việc. Thu nhập tốt hơn từ kết quả làm việc sẽ đảm bảo chi tiêu cho mọi sinh hoạt của bản thân và gia đình trong hiện tại lẫn tương lai.
    
💔   Cuộc sống lại vốn luôn tồn tại những bất trắc không lường trước. Những rủi ro bất chợt ập đến trong lúc lao động, sinh hoạt, tham gia giao thông, thậm chí khi bệnh hoạn dài ngày thì sao?...
 
    
 🌻   BẢO HIỂM NHÂN THỌ sẽ bảo vệ thu nhập, để người lao động được chu toàn mọi bề cho hiện tại và tương lai. Người lao động sẽ an tâm hơn khi trong mọi tình huống, tài chính của gia đình họ luôn được đảm bảo.
 
 
TCA Việt Nam luôn đồng hành hợp tác cùng với quý vị và các bạn, Chúc thành công!

NguyenDinhChien.com, Mobi - Zalo - Viber: 0912 191 357, Email:TCAviet@gmail.com

DoanhNhanTCA.Com 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT