TCA Việt Nam chuyên gia tư vấn: Hợp tác và Khởi nghiệp 0 đồng. Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến. Điện Thoại - Zalo - Viber: 0912 191 357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách và hệ thống đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Thứ Tư, 15 tháng 5, 2019

Rất nhiều người khi được tư vấn BHNT đều nói rằng :" hay đấy, nhưng phải đợi có tiền thì mới " chơi ". 3 tháng sau vẫn chưa có tiền. 

Đột nhiên , buổi sáng sớm : " A lô, anh tới giúp em việc này với",  "Có việc gì mà gọi a sớm vậy " "À, thế này, anh tới và đem theo giấy tờ nhé, vợ chồng em quyết định mua "giùm" anh cái  hợp đồng bảo hiểm ".


Nghe quá đã, mới sáng sớm mà khách hàng đã a lô để tham gia bảo hiểm rồi, chắc ngày hôm nay vui đây. 
Rồi tranh thủ "cạo râu, sửa soạn, là quần áo " cho phẳng phiu, đứng trước gương kiểm tra độ chuẩn tới hơn 10 phút đồng hồ mới tới nhà khách hàng.

Tới nơi thì ôi thôi, vợ của khách hàng gặp mình như nhặt được của rơi, mừng rơi nước mắt,  ông chồng yêu quý thì mặt xanh như lá chuối, chân đi không vững, gầy sút hơn 10 kg, hỏi ra mới biết đau bụng buồn nôn mấy ngày rồi . 


Tôi mới nói rằng :"Bây giờ không phải là lúc ký hợp đồng bảo hiểm, mà quan trọng là phải đi bệnh viện gấp " .  Bà vợ mắt tròn xoe : "Ơ hay cái anh này, làm hợp đồng xong đã chứ, hôm nay tôi có tiền, bao nhiêu cũng " chơi", cứ làm xong thì đi bệnh viện nào cũng được . 

Tôi  "chơi " bảo hiểm là những lúc như thế này tôi mới " chơi " chứ mạnh khỏe thì cần gì bảo hiểm " !!! ???.  Chờ cho khách hàng trút hết " bầu tâm sự ", tôi mới nói : " Em nói rất đúng, những lúc như thế này mới cần bảo  hiểm,  nhưng cần bộ hợp đồng bảo hiểm chứ không phải cần bộ hồ sơ yêu cầu được bảo hiểm " 


Bảo hiểm chỉ tham gia khi chưa cần, còn khi cần mới tham gia thì bạn KHÔNG thể tham gia được với bất cứ giá nào , vợ chồng em thông cảm, lúc này anh chỉ giúp được là đưa chồng em tới bệnh viện càng nhanh, càng tốt" .. Câu chuyện này cũng là lời cảnh tỉnh cho những ai còn chưa quan tâm và hiểu đúng về BHNT. Đã hỏng thì cần gì "bảo hiểm" nữa!
TCA Việt Nam luôn đồng hành hợp tác cùng với quý vị và các bạn, Chúc thành công!

NguyenDinhChien.com, Mobi - Zalo - Viber: 0912 191 357, Email:TCAviet@gmail.com

Source: www.DoanhNhanTCA.Com 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT