TCA Việt Nam chuyên gia tư vấn: Hợp tác và Khởi nghiệp 0 đồng. Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến. Điện Thoại - Zalo - Viber: 0912 191 357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách và hệ thống đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Thứ Tư, 15 tháng 5, 2019

TẠI SAO CẦN LÀM VIỆC ĐỘI NHÓM ?

Thật khó để tìm một cá nhân hoàn hảo, làm việc đội nhóm sẽ giúp khai thác triệt để điểm mạnh của từng cá nhân, từ đó bổ sung cho nhau.

Thực trạng tại Việt Nam cho thấy, người Việt chúng ta nếu tách rời nhau đều là những cá nhân suất sắc. Nhưng khi kết hợp, lại không phải là một tập thể mạnh.


Bởi vì chúng ta thiếu những kỹ năng sau:

5 KĨ NĂNG CẦN CÓ ĐỂ LÀM VIỆC ĐỘI NHÓM.

👉 LẮNG NGHE
- Lắng nghe sẽ giúp cho các thành viên trong nhóm hiểu nhau hơn, biết được điểm mạnh và yếu của nhau để cùng góp ý sửa chữa.

👉 TỔ CHỨC
- Là nhiệm vụ của trưởng nhóm, người trưởng nhóm phải có khả năng giao việc và giải quyết các vấn đề phát sinh trong nhóm.


👉 HỖ TRỢ
- Việc hỗ trợ nhau giữa các thành viên chính là động lực lớn để cùng làm việc và hướng tới mục tiêu chung.

👉 TẠO SỰ ĐỒNG THUẬN
- Sự đồng thuận là rất quan trong, đội nhóm nào không có được điều này, rất dễ gây ra mâu thuẫn do có những ý kiến trái chiều giữa các thành viên.

👉 KHÍCH LỆ
- Kỹ năng KHÍCH LỆ giống như một liều doping nó sẽ giúp cho các thành viên trong đội luôn có nguồn năng lượng vô tật, từ đó giúp công việc được hoàn thành nhanh hơn và trong vui vẻ, ngoài ra còn tạo điều kiện cho các thành viên phát triển cá nhân rất tốt.
TCA Việt Nam luôn đồng hành hợp tác cùng với quý vị và các bạn, Chúc thành công!

NguyenDinhChien.com, Mobi - Zalo - Viber: 0912 191 357, Email:TCAviet@gmail.com

Source: www.DoanhNhanTCA.Com 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT