TCA Việt Nam chuyên gia tư vấn: Hợp tác và Khởi nghiệp 0 đồng. Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến. Điện Thoại - Zalo - Viber: 0912 191 357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách và hệ thống đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Thứ Tư, 15 tháng 5, 2019

1/ T- Tâm thái ( Tâm và Thái độ ) sự nhìn nhận và đánh giá nghề này như thế nào ? Đây là 1 công việc kiếm cơm hay là 1 sự nghiệp lâu dài. Bạn cần phải xác định thật kỹ trước khi đặt bút ký hợp đồng ĐLBH.


2/ T- Tự tin: Khi đã nhìn nhận và đánh giá 1 cách nghiêm túc về công việc và ý nghĩa của ngành nghề này thì bạn cần phải có 1 sự tự tin và giữ vững lập trường cũng như quan điểm của mình khi quyết định tham gia vào 1 nghề ............''bị chửi'.'

3/ T- Thời gian: Bạn sẽ không thành công nếu bạn không làm việc chăm chỉ, cần mẫn và không đầu tư thời gian để làm công việc này, bạn cho rằng đây là công việc làm thêm ngoài công việc chính bạn đang làm.


4/ T-Thể lực: Bạn sẽ không hoàn thành công việc của mình nếu bạn sức khỏe....''có vấn đề ''. Cần phải luyện tập TDTT và kỹ năng thực hành 1 cách nghiêm túc, có kỷ luật, tuyệt đối không làm đảo lộn giờ sinh học , Như vậy bạn mới có thể có được sức khỏe thể chất và tinh thần tốt vượt qua những sóng gió của cuộc đời, tự tin trên con đường đi tới thành công.


5/T- Tiền tài - thành công: Giờ đây, bạn có thể hưởng thụ những thành quả  mà bạn đã có công gây dựng sau 1 thời gian làm việc- Có TÂM , có TẦM, có TÀI, có THỜI GIAN, có THỂ LỰC - Bạn sẽ có TIỀN, có THÀNH CÔNG. Đây là 1 điều TẤT YẾU.


TCA Việt Nam luôn đồng hành hợp tác cùng với quý vị và các bạn, Chúc thành công!

NguyenDinhChien.com, Mobi - Zalo - Viber: 0912 191 357, Email:TCAviet@gmail.com

Source: www.DoanhNhanTCA.Com 


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT