TCA Việt Nam chuyên gia tư vấn: Hợp tác và Khởi nghiệp 0 đồng. Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến. Điện Thoại - Zalo - Viber: 0912 191 357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách và hệ thống đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Thứ Bảy, 13 tháng 4, 2019

“TCA HOT TALENT” – CÙNG TCA TỎA SÁNG TRÊN ĐẤT THÁI

Thực tế đã chứng minh ngay cả trong những tình huống xấu nhất, thì những người dám nghĩ, dám làm, dám chịu vẫn có thể đạt được những điều tưởng chừng không thể với kết quả đáng kinh ngạc.
Chương trình “TCA HOT TALENT” là cuộc thi tìm kiếm tài năng do Công ty TCA tổ chức dành riêng cho thành viên dưới sự đồng hành của Công ty Hanwha Life và Công ty Sunlife đã diễn ra rất thành công với quy mô lớn và hoành tráng trên đất nước Thái Lan.

“TCA HOT TALENT” – mùa I được phát động từ ngày 03/03/2019 – 25/03/2019, trải qua vòng loại với gần 40 tiết mục sơ khảo trên cả nước. Với quy định không thi cá nhân mà phải thể hiện tiết mục theo đội nhóm đã tạo điều kiện cho các tiết mục có sự đoàn kết để tạo ra những phần thi ấn tượng.
Từ Bắc vào Nam, ở đâu có TCA ở đó là nhà, vậy nên với tinh thần “vui là chính - hợp lực là chủ yếu” những tiết mục thi là sự hòa quyện trọn vẹn giữa các vùng miền.
Nhưng ít ai biết rằng để có kết quả mỹ mãn này thì đằng sau đó là cả một quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ của mỗi Thành viên TCA. Anh Lê Hoàng Hải - Tổng Giám Đốc TCA thường nói một câu “Chẳng ai có thể công nhận kết quả của mình khi bản thân mình không dám đứng lên thể hiện”.


Xuất phát điểm là những người làm kinh doanh, ít có hiểu biết về nghệ thuật nhưng họ đã vượt qua những ngại ngùng, nỗi lo lắng khi bước lên sân khấu đứng trước gần 1000 khán giả tại Lâu Đài Tỷ phú Thái Lan để mạnh dạn thể hiện mình. 9 đội mạnh nhất lọt vào vòng chung kết cuộc thi.
Trên cả sự mong đợi, mọi tiết mục đều rất xuất sắc, không ai có thể ngồi yên mà phải đứng dậy cổ vũ, tán thưởng.


Ông Chung Bá Phương – Chủ tịch HĐQT TCA, Ông Lê Hoàng Hải – TGĐ TCA, Ông Phạm Duy Phong – Giám đốc Marketing TCA, Bà Quách Thị Sợi – Giám đốc khách hàng TCA, Bà Nguyễn Thị Kiều Ngọc – Quyền trưởng bộ phận CS TCA, Ông Nguyễn Việt Dũng - Trưởng bộ phận phát triển hệ thống các kênh phân phối - Sunlife Việt Nam và Ông Phạm Trường Khánh - Trưởng bộ phận Kế Hoạch Kinh Doanh - Hanwha life đã tiến hành trao giải cho đêm Chung kết “TCA Hot Talent”.
3 giải thưởng cao nhất của cuộc thi được trao lần lượt cho các tiết mục:
Giải nhất: Múa Hào khí Việt Nam – Gieo bước hành trình
Giải nhì: Biểu diễn thời trang – Amoremio
Giải ba: Ảo thuật – Bác Ba độc thân vui tính   
Một lần nữa chúc mừng các thành viên TCA đã tạo nên những tiết mục đặc sắc và tạo ra bầu không khí quá tuyệt vời.
“Chúng ta hiểu rõ rằng mình hoàn toàn có thể biến ước mơ thành hiện thực – nếu như chúng ta đã cố gắng và quyết tâm hơn, dám vượt lên chính mình, dám giữ vững niềm tin về một viễn cảnh ta đã từng mơ ước, dám thực hiện những gì chúng ta đã suy nghĩ. Chúng ta sẽ DÁM THÀNH CÔNG!”

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT