TCA Việt Nam chuyên gia tư vấn: Hợp tác và Khởi nghiệp 0 đồng. Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến. Điện Thoại - Zalo - Viber: 0912 191 357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách và hệ thống đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Thứ Sáu, 26 tháng 4, 2019


Câu chuyện dành cho những người đã - đang - sẽ bước đến
Người đàn ông ở tuổi về hưu ngoài 60. Một hôm ông có dự định thăm 1 ng bạn ở xa và chi phí khoảng 10 triệu. Lòng hớn hở ông đến gặp đứa con trai mà ông nuôi nấng lo lắng giờ trưởng thành và nói:" Tuần sau cha đi thăm người bạn, con cho cha tiền đi nhé, khoảng 10 triệu"


Người con đồng ý " Vâng, thưa cha"
Nhưng anh con trai bước vào phòng . Ông bố ngang phòng dường như có điều gì loáng thoáng, ông nghe lời người con dâu dằn vặt chồng " Anh ơi, 10 triệu đó để vợ chồng mình đi mua chiếc máy giặt mới mà"

Nếu thật người cha ấy mặc kệ lời nói người con dâu và vẫn lấy tiền đi thăm bạn thì dường như PHẨM GIÁ người con dâu không còn

Nhưng nếu người cha không đi nữa thì thật sự ông không có được TỰ DO cho riêng mình.
Nhưng nếu ông có HĐ bảo hiểm nhân thọ thì khoản về hưu ông có thể TỰ DO đi đâu như ông mong muốn, người con dâu cũng giữ được PHẨM GIÁ và ông được AN TOÀN về sức khỏe, vững chắc về tài chính.
 
 
 
 
TCA Việt Nam luôn đồng hành cùng với quý vị và các bạn, Chúc thành công!
NguyenDinhChien.com
 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT