TCA Việt Nam chuyên gia tư vấn: Hợp tác và Khởi nghiệp 0 đồng. Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến. Điện Thoại - Zalo - Viber: 0912 191 357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách và hệ thống đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Thứ Hai, 7 tháng 1, 2019


Bạn đã từng chứng kiến những gã khổng lồ phải ngậm ngùi “bán mình” cho kẻ khác ? Một Nokia đầy tự hào, kiêu hãnh trong thế giới điện thoại cầm tay, sau 100 năm lịch sử phải bán thân cho Microsoft. Một Lehman Brothers - Ngân hàng Mỹ với hơn 150 năm lịch sử, trở thành nạn nhân của sự “kẹt vốn” tại thời kỳ khủng hoảng kinh tế năm 2008 và không còn đủ khả năng vay để đáp ứng các cam kết ngắn hạn. Thật không may cho Lehman Brothers khi đã trở thành một cái tên đi vào quá khứ. Hẳn thế hệ 7x và 8x còn nhớ công cụ chat Yahoo, hay Youtube và hãng điện thoại siêu sang Vertu đều đã đổi chủ sở hữu.

Tại Việt Nam, bạn đã thấy nhiều nghề thuộc dạng “hot”, một thời ăn nên làm ra nhưng giờ không còn tên trên bản đồ kinh doanh của xã hội, hoặc “xuống cấp” thê thảm. Hơn 10 năm về trước, đi đâu cũng thấy dịch vụ bưu điện công cộng, cứ vài kilomet là có một cửa hàng bưu điện, bưu phẩm. Ngày nay, tìm đỏ mắt vẫn không ra vì cửa hàng bưu phẩm theo kiểu 10 năm trước đã trở thành phế phẩm của xã hội bây giờ. Khi điện thoại di động xuất hiện là lúc những gã già như điện thoại bàn, điện thoại công cộng dần bị khai tử. Khi mà công nghệ số bước chân vào cuộc sống từng gia đình thì cũng là lúc mà các cửa hàng đầu đĩa, ampli, tiệm sửa tivi dần dần đóng cửa. Nghề tưởng chừng như mãi không lỗi thời tại Việt Nam là Taxi, xe-ôm cũng đang đứng trước nguy cơ và thách thức rất lớn. Khi Grab và Uber xuất hiện thì có hàng chục ngàn tài xế truyền thống phải thất nghiệp hoặc tìm nghề khác vì không cạnh tranh nổi.

Cuộc chơi kinh tế luôn khốc liệt một cách lạnh lùng, nó như một cuộc chiến thực thụ của những cạnh tranh "rát như xát muối"

Nhưng tôi dám cược với bạn, nếu bạn chỉ cho tôi trên đời này, ở hiện tại hay ở tương lai, có sản phẩm nào, dịch vụ nào thay thế được mục đích cũng như giá trị đặc biệt mà bảo hiểm nhân thọ mang lại thì tôi sẽ tặng bạn một tài khoản hiện kim bất kỳ theo đề nghị của bạn, tôi biết chắc chắn 100% tôi sẽ thắng. Vì sao ư ? Đơn giản là vì hơn 400 năm lịch sử bảo hiểm đã chứng minh điều đó.

Vì sao nghề này sẽ mãi không lỗi thời ? Theo bạn thì nhu cầu học vấn và an toàn tương lai cho con đến khi nào sẽ lỗi thời ? Dù là thời nào đi chăng nữa thì nhu cầu tiết kiệm, đầu tư, sinh lợi an toàn, gia tăng tài sản luôn là nhu cầu thiết thực, hiện hữu. Thời nào là thời bệnh ung thư, bệnh hiểm nghèo, tai nạn sẽ không còn ? Đến khi nào con người bị bệnh sẽ không nằm viện, không phẫu thuật ? Và đương nhiên, không ai lại muốn có cuộc sống về già khó khăn.

Bạn thấy đấy, công việc của bạn hoàn toàn có ích trên chặng đường dài.Thị trường rất cần những chuyên viên tư vấn tài chính giỏi, đẳng cấp như bạn. Nếu bạn sẵn sàng chú tâm vào công việc, sự nghiệp của bạn có thể kéo dài cả đời. Nhiều ngành công nghiệp khác đang lụi tàn dần theo từng năm nhưng ngành dịch vụ tư vấn tài chính vẫn còn cách xa bờ vực tuyệt chủng cả quãng dài không nhìn thấy đáy.

TCA Việt Nam luôn đồng hành cùng quý vị và các bạn, chúc thành công !
NguyenDinhChien.com
-Source: Pilot Nguyễn -

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT