TCA Việt Nam chuyên gia tư vấn: Hợp tác và Khởi nghiệp 0 đồng. Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến. Điện Thoại - Zalo - Viber: 0912 191 357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách và hệ thống đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Chủ Nhật, 23 tháng 12, 2018

Vừa qua, Công ty CP TC Advisors (Techcom Advisors) đã trao tặng chiếc ô tô đầu tiên cho thành viên của công ty vì có thành tích xuất sắc trong kinh doanh
Lễ trao xe được diễn ra tại showrom ô tô Toyota An Sương (Số 382 Quốc Lộ 22, P. Trung Mỹ Tây, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh). Buổi lễ có sự góp mặt của Tổng giám đốc Techcom Advisors - Serik Timirgaleyev, ông Lưu Xuân Kỳ - Thành viên có thành tích kinh doanh xuất sắc được nhận thưởng và các thành viên công ty.
Phát biểu tại buổi lễ, ông Serik Timirgaleyev cho biết: “Lễ trao thưởng này được tổ chức lần đầu nhằm ghi nhận sự cống hiến của thành viên xuất sắc trong công ty vì những cống hiến của ông Lưu Xuân Kỳ trong năm qua, cũng như thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo tới thành viên của công ty”.

Đôi nét về thành viên xuất sắc của Techcom Advisors

Anh Lưu Xuân Kỳ khởi nghiệp ở Đồng Nai, sau 1 năm rưỡi làm việc tại Techcom Advisors có hơn 1500 thành viên, hiện đang giữ vị trí PGĐ điều hành.
Hệ thống kinh doanh hiện nay của anh Xuân Kỳ tạo cơ hội kinh doanh cho các thành viên ở khắp các tỉnh thành trên cả nước, bao gồm: Đồng Nai, HCM, Vũng Tầu, Cần Thơ, Cà Mau, Long An, Đồng Tháp, Nha Trang, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Huế, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa, Ninh Bình, Hà Nội, Vĩnh Phúc.
Anh Lưu Xuân Kỳ là người đầu tiên gia nhập câu lạc bộ TCA400. Thu nhập trung bình 6 tháng cuối năm 2015: 277 triệu/tháng
Sự kiện này lần nữa khẳng định nền tảng văn hóa doanh nghiệp mà Ban giám đốc công ty Techcom Advisors đã xây dựng và phát triển, là nơi nuôi dưỡng những đam mê, tham vọng. là nơi thể hiện tài năng, sự sáng tạo trên tinh thần chia sẻ và “Tăng giá trị của thành viên là sứ mệnh của TC Advisors” 
Trong hai năm vừa qua tình hình kinh doanh bảo hiểm của TC Advisors duy trì với mức tăng trưởng cao. Trong chiến lược kinh doanh của mình, công ty sẽ ký kết hợp tác thêm nhiều hãng bảo hiểm lớn trong tương lai. Và phần thưởng cho nhân viên kinh doanh xuất sắc sẽ không chỉ là ô tô mà còn có căn hộ chung cơ cao cấp... Rất nhiều món quà giá trị và ý nghĩa Công ty muốn tri ân cho các cá nhân có thành tích suất sắc đang chờ đợi bạn. Hãy cứ ước mơ, hãy cứ bước tiếp, mọi điều tốt đẹp đang đợi bạn ở phía trước.
Techcom Advisors nơi tạo dựng cơ hội kinh doanh cho thành viên, thành công là do chính bạn.

Một số hình ảnh buổi lễ bàn giao xe của Techcom advisors

Techcom advisor trao thưởng ô tô cho thành viên
Techcom advisor trao thưởng ô tô cho thành viên
Techcom advisor trao thưởng ô tô cho thành viên
Techcom advisor trao thưởng ô tô cho thành viên

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT