TCA Việt Nam chuyên gia tư vấn: Hợp tác và Khởi nghiệp 0 đồng. Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến. Điện Thoại - Zalo - Viber: 0912 191 357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách và hệ thống đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Thứ Hai, 24 tháng 12, 2018

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ tài chính của nhiều tập đoàn bảo hiểm lớn nhất thế giới, ông Chung Bá Phương vừa chính thức được bổ nhiệm vị trí Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần TC Advisors.
 
 
TC Advisors (tạm viết tắt TCA) là công ty cung cấp dịch vụ tư vấn quản lý tài chính và các dịch vụ gia tăng trong ngành tài chính tại Việt Nam.  
Hiện diện tại thị trường bảo hiểm Việt Nam với 4 năm và được cấp phép bởi Sở Kế hoạch đầu tư TP HCM, TCA đang vươn mình lớn dậy với sứ mệnh “hướng tới 100% người dân Việt Nam có bảo hiểm nhân thọ”.
Trước khi gia nhập TCA, ông Phương là Giám đốc bảo hiểm Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank). Trước đó, ông Phương nắm giữ chức vụ Giám đốc điều hành,  Tổng giám đốc của Generali Hong Kong.
Trước đó nữa, ông Phương từng giữ vai trò lãnh đạo cấp cao tại các tập đoàn bảo hiểm lớn như Generali, Manulife, American International Group, vai trò cố vấn tài chính tại Towers Perrin (Willis Towers Watson).
Riêng tại thị trường Việt Nam, ông Phương từng dẫn dắt “ông lớn bảo hiểm” Manulife Việt Nam và “tân binh” Generali Việt Nam trên cương vị Tổng giám đốc điều hành.
Ông Phương tốt nghiệp Cử nhân ngành thương mại, Đại học Manitoba (Canada) và là thành viên của các hiệp hội chuyên gia định phí Bắc Mỹ và Canada (FCIA, FSA, MAAA).
Với kinh nghiệm phụ trách phát triển sản phẩm, marketing, các kênh hợp tác kinh doanh trên cương vị lãnh đạo cấp cao tại các tập đoàn bảo hiểm lớn tại thị trường các nước, ông  Phương được kỳ vọng sẽ giúp TCA sớm hiện thực hóa sứ mệnh “hướng tới 100% người dân Việt Nam có bảo hiểm nhân thọ”.
Sau lễ nhậm chức, ông Phương chia sẻ “Tôi vô cùng tự hào và hạnh phúc khi được bổ nhiệm là Chủ tịch HĐQT TCA- một tổ chức lớn, chỉ sau 4 năm phát triển đã sở hữu tới 60.000 khách hàng và 11.000 thành viên tư vấn. Tôi coi sứ mệnh trên là một nhiệm vụ quan trọng và không kém phần nặng nề nhưng tôi vẫn hân hạnh đón nhận dù hiện tại có Việt Nam chỉ 8% dân số được bảo hiểm”.
Từ kinh nghiệm làm việc tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới, ông cũng nhận thấy sự phát triển của thị trường bảo hiểm Việt Nam còn chậm so với nhiều thị trường mới, không phát triển nhanh như mong đợi.
 
 
Về phần TCA, ông Phương cũng khẳng định với việc coi khách hàng là trọng tâm, TCA đang có nhiều đối tác cung cấp các sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, song hành với đó là đầu tư phát triển hệ thống và công nghệ hiện đại, trong đó sự chuyên nghiệp của tư vấn viên là điều cốt lõi.
 
 
“Chúng tôi coi sự chuyên nghiệp của tư vấn viên là điều quan trọng nhất để đưa ra các giải pháp hữu hiệu và phục vụ khách hàng tốt nhất. Tôi đã chứng kiến ​​nhiều hoàn cảnh khó khăn của khách hàng ở Việt Nam, nơi người đứng đầu gia đình bị bệnh/qua đời và lúc đó bảo hiểm xuất hiện đúng lúc và đã trở thành cứu cánh”, ông Phương bộc bạch.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT