TCA Việt Nam chuyên gia tư vấn: Hợp tác và Khởi nghiệp 0 đồng. Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến. Điện Thoại - Zalo - Viber: 0912 191 357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách và hệ thống đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Chủ Nhật, 23 tháng 12, 2018

Ông Chung Bá Phương vừa chính thức được bổ nhiệm vị trí Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần TC Advisors (TCA).
Giám đốc bảo hiểm Techcombank Chung Bá Phương làm Chủ tịch TCA

Giám đốc bảo hiểm Techcombank Chung Bá Phương làm Chủ tịch TCA.

Trước khi gia nhập TCA, ông Chung Bá Phương là Giám đốc bảo hiểm Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank).
Trước đó, ông Phương giữ vai trò lãnh đạo cấp cao tại các tập đoàn bảo hiểm như: Generali, Manulife, American International Group; vai trò cố vấn tài chính tại Towers Perrin (Willis Towers Watson). Sau đó đó, ông nắm giữ chức vụ Giám đốc điều hành, Tổng giám đốc của Generali Hồng Kông.
Riêng tại thị trường Việt Nam, ông Phương từng dẫn dắt Manulife Việt Nam và Generali Việt Nam trên cương vị Tổng giám đốc điều hành.
Ông Phương tốt nghiệp cử nhân ngành thương mại, Đại học Manitoba (Canada) và là thành viên của các hiệp hội chuyên gia định phí Bắc Mỹ và Canada (FCIA, FSA, MAAA).
Với kinh nghiệm phụ trách phát triển sản phẩm, marketing, các kênh hợp tác kinh doanh trên cương vị lãnh đạo cấp cao tại các tập đoàn bảo hiểm lớn tại thị trường các nước, ông Phương được kỳ vọng sẽ giúp TCA sớm hiện thực hóa sứ mệnh "hướng tới 100% người dân Việt Nam có bảo hiểm nhân thọ".
Theo tân Chủ tịch HĐQT TCA, thị trường bảo hiểm Việt Nam đã không phát triển nhanh như mong đợi dù đã phát triển từ năm 2000 (thời điểm ông mới tham gia thị trường). Từ kinh nghiệm làm việc tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới, ông cũng nhận thấy sự phát triển của thị trường bảo hiểm Việt Nam còn chậm so với nhiều thị trường mới.
"Sự phát triển của chúng ta thậm chí còn chậm hơn so với ngân hàng vì đang có tới 35% người Việt Nam có tài khoản ngân hàng. Điều này dẫn đến ít khách hàng được bảo vệ và đe dọa tương lai tài chính của nhiều gia đình Việt do không có bảo hiểm. Chúng ta cần làm tốt hơn để cải thiện chất lượng sản phẩm và đặc biệt là chất lượng của các thành viên tư vấn cũng như nhanh chóng mở rộng mạng lưới văn phòng hoạt động để bảo vệ tương lai tài chính cho nhiều gia đình Việt hơn", ông Phương nhấn mạnh.
TCA là công ty cung cấp dịch vụ tư vấn quản lý tài chính và các dịch vụ gia tăng trong ngành tài chính tại Việt Nam.
Hiện diện tại thị trường bảo hiểm Việt Nam được 4 năm và được cấp phép bởi Sở Kế hoạch đầu tư TP. HCM, TCA hiện đang sở hữu 60.000 khách hàng và 11.000 thành viên tư vấn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT