TCA Việt Nam chuyên gia tư vấn: Hợp tác và Khởi nghiệp 0 đồng. Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến. Điện Thoại - Zalo - Viber: 0912 191 357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách và hệ thống đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Thứ Năm, 19 tháng 4, 2018

Điều này không hề khó khăn hay tốn kém thời gian. Chỉ cần bạn lưu ý về việc cải thiện bản thân. Dưới đây là một vài cách làm đơn giản:
Trí tuệ: đọc một cuốn sách (thậm chí chỉ 1 trang sách một ngày), tạp chí và “tóm” lấy các ý tưởng.
Cơ thể: Tập thể dục ( cho dù chỉ trong 7 phút), ăn các thực phẩm tốt cho sức khỏe, uống nhiều nước và có một giấc ngủ ngon vào buổi tối.
Tinh thần: cầu nguyện (cho dù bạn có theo tôn giáo nào đó hay không) hoặc đơn giản chỉ cần nói "cảm ơn" và đối xử tốt với mọi người. Bạn cũng thể viết ra một danh sách những điều mình cảm thấy trân trọng và biết ơn.3. NUÔI DƯỠNG CÁC THOÁI QUEN TÍCH CỰC VÀ THỰC HIỆN CHÚNG HẰNG NGÀY4. KHÔNG NGỪNG HỌC HỎI

Một trong những bí quyết tuyệt vời nhất để đạt được thành công của Warren Buffett là “học, học nữa, học mãi”. Charlie Munger, Phó chủ tịch tập đoàn Berkshire Hathaway đã từng nói về người đồng nghiệp huyền thoại như sau:

"Warren Buffett đã trở thành nhà đầu tư giỏi hơn rất nhiều kể từ ngày tôi gặp ông ấy và tôi cũng vậy. Nếu chúng tôi bị đóng băng ở giai đoạn nào đó với kiếnthức chúng tôi có thì kết quả có thể sẽ tệ hơn nhiều. Vì vậy, tiếp tục học tập là cách để duy trì cuộc chơi, và tôi không nghĩ mọi người sẽ tiếp tục học theo người không yêu thích học tập."
Hầu hết mọi người nghĩ rằng việc học kết thúc sau khi họ ra trường. Nhưng cuộc sống là quá trình học tập liên tục và có rất nhiều cách để bạn làm điều đó như:
Tham dự các hội thảo, hội nghị và các cuộc họp.
Tham dự các khóa học online miễn phí.
Nói chuyện với mọi người và đặt ra các câu hỏi cho họ (hãy nghe nhiều hơn nói).
Nghiên cứu thứ gì đó bạn quan tâm.
Đi du lịch.
5. Ở BÊN CẠNH NHỮNG NGƯỜI XUẤT SẮC

Người ta nói rằng bạn là trung bình cộng của 5 người mà bạn dành nhiều thời gian với họ nhất. Nói cách khác, những người bạn dành thời gian cùng sẽ ảnh hưởng tới con người mà bạn trở thành.

Hãy nhìn những người trong cuộc sống của bạn ngay bây giờ và tự hỏi những câu hỏi sau:
Họ đang giúp bạn trở nên tốt hơn hay tệ hơn?
Hầu hết họ tích cực hay tiêu cực?
Bạn cảm thấy tốt hơn hay tệ hơn khi ở cạnh họ?
Nếu có ai đó ảnh hưởng tiêu cực tới bạn, hãy gạt họ sang một bên (hoặc hạn chế tối đa thời gian dành cho họ). Điều này có vẻ rất khó khăn nếu đó là một thành viên trong gia đình hoặc đồng nghiệp, nhưng nếu muốn trở thành phiên bản tốt nhất của mình, bạn phải hành động.6. DÀNH THỜI GIAN ĐỂ TÌM HIỂU BẢN THÂN

Thời gian của bạn là vô cùng giá trị và quý báu. Hãy dành thời gian tìm hiểu rõ hơn về bản thân mình. Những hoạt động sau có thể giúp bạn tìm ra mình thực sự là ai:
Ngồi thiền (ngay cả khi bạn nghĩ mình không thể thiền được).
Tập yoga.

Viết vài trang nhật ký hoặc blog vào buổi sáng.
Tìm những hoạt động mà bạn yêu thích (và thực hiện chúng).7. LÀM NHỮNG ĐIỀU BẠN YÊU THÍCH

Bạn chỉ có một cuộc đời để sống, tại sao không sống hết mình với nó?
Đầu tư vào chính bản thân mình nhiều nhất có thể, và bạn sẽ thấy lợi ích thu về vượt qua cả những điều bạn mơ ước.

TCA Việt Nam luôn đồng hành cùng quý vị và các bạn, chúc thành công !
NguyenDinhChien.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT