TCA Việt Nam chuyên gia tư vấn: Hợp tác và Khởi nghiệp 0 đồng. Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến. Điện Thoại - Zalo - Viber: 0912 191 357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách và hệ thống đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Thứ Năm, 19 tháng 4, 2018

Bảo hiểm nhân thọ có thể là sản phẩm tài chính mà người mua có cảm giác nặng nề nhất. Một số người không muốn đối mặt với những suy nghĩ về cái chết, không bao giờ tham gia bảo hiểm.

Những người khác cảm thấy tội lỗi nếu để lại người thân yêu ở phía sau mà không để lại khối tài sản nào. Số khác lại tham gia rất nhiều bảo hiểm nhân thọ nhiều hơn mức lương hàng năm của họ. Lựa chọn số tiền bảo hiểm để tham gia là một quyết định không dễ dàng. May mắn thay, sự hiểu biết về kinh tế sẽ giúp bạn thực hiện một quyết định thông minh.

Theo các nhà kinh tế, mục tiêu tài chính của gia đình bạn nên hưởng mức sống cao nhất. Điều đó có nghĩa là vay khi bạn còn trẻ và hoàn trả các khoản vay theo từng độ tuổi, và kiếm được nhiều tiền hơn. Và tổng thu nhập cả cuộc đời bạn sẽ đủ để sử dụng khi tuổi về già.

Bảo hiểm nhân thọ bảo vệ gia đình của bạn nếu bạn chết trẻ. Nó đi đôi với việc đầu tư cho hưu trí, bảo vệ bạn chống lại nguy cơ nghèo đói: bạn và người phối ngẫu của bạn sẽ sống lâu hơn tiết kiệm được nhiều tiền.

"Khi nói đến việc mua bảo hiểm nhân thọ, người đàn ông kinh tế " nhà kinh tế Jagadeesh Gokhale, một thành viên cao cấp tại Viện Cato, và Laurence Kotlikoff của Đại học Boston đã viết trong một bài báo năm 2002. Bạn có thể học được rất nhiều bằng cách nhìn vào hợp đồng bảo hiểm nhân thọ thông qua một ống kính kinh tế. Bắt đầu bằng những lý thuyết kinh tế. Nhiều người đang bắt đầu mua một hợp đồng bảo hiểm ở mệnh giá thấp. Sau vài năm, thu nhập họ cao hơn, họ sẽ tham gia thêm.

Đại lý bảo hiểm thường ủng hộ chính sách tiền mặt có giá trị bởi vì họ tăng gấp đôi như phương tiện đầu tư. Đó là sự thật. Những người trẻ tuổi có khả năng để mua rất nhiều bảo hiểm nhân thọ. Vì sức khỏe của họ còn tốt, khi về già, thật sự khó để đủ khả năng được công ty bảo hiểm chấp thuận cho tham gia.

Không ai thích tham gia bảo hiểm nhân thọ, nhưng nếu bạn nghĩ như nhà kinh tế học, bạn có thể đi xa cảm giác sợ hãi và xem nó như là một vụ cá cược.
TCA Việt Nam luôn đồng hành cùng quý vị và các bạn, chúc thành công !
NguyenDinhChien.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT