TCA Việt Nam chuyên gia tư vấn: Hợp tác và Khởi nghiệp 0 đồng. Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến. Điện Thoại - Zalo - Viber: 0912 191 357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách và hệ thống đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Thứ Ba, 3 tháng 4, 2018


Theo khảo sát của nhiều thành viên thì có 9 lý do thúc đẩy chúng ta hành động và tìm kiếm cho mình những công ty mà mình cho là tốt nhất: 

# Kiếm thêm lợi nhuận
# Tự chủ tài chính 

# Có công ty riêng 
# Làm chủ được thời gian 
# Hoàn thiện bản thân 
# Giúp đỡ người khác 
# Gặp gỡ người mới 
# Kế hoạch nghỉ hưu.
# Để lại di sản cho đời.
Tất cả những điều trên đều hội tụ tại TCA
# Không những "Kiếm thêm lợi nhuận" mà là lợi nhuận rất nhiều. 
# Bạn xây dựng hệ thống có nghĩa là bạn đang điều hành công ty riêng của mình trong lòng một Tập Đoàn. 
# Bạn hoàn toàn làm Chủ được thời gian của mình, không ai gò bó bạn trong công sở 8 tiếng một ngày.
# Khi bạn làm việc cho Techcom Advisor bạn luôn gặp những người thầy giỏi hơn mình rất nhiều, dạy cho bạn những điều đi tới thành công hoàn toàn miễn phí mà ở kênh truyền thống bạn không thể học ở họ được hoặc bạn phải trả rất nhiều tiền bạn mới học được.
# Khi bạn làm ở TCA bạn sẽ giúp đỡ người khác rất nhiều: 
1. Giúp đỡ khách hàng mua được bảo hiểm, giúp họ bù đắp được những mất mát và giúp họ có kỷ luật cho kế hoạch tài chính lâu dài.
2. Giúp cho hệ thống của bạn có được những khoản thu nhập rất khá cho đến giàu có mà trước đó họ không thể làm được trong kênh truyền thống.
# Gặp gỡ người mới, điều này chắc chắn, bạn sẽ gặp rất rất nhiều người mới mà bạn chia sẻ kinh doanh, những khách hàng và những anh chị, đồng nghiệp trong đội nhóm khác.
# Đây là kế hoạch nghỉ hưu an toàn nhất, gấp hai lần bình thường: 
1. Từ việc đảm bảo kế hoạch tiết kiệm tài chính.
2. Từ thu nhập hệ thống (hệ thống càng ngày càng lớn và phát triển)
# Để lại di sản cho đời: không ai muốn mình chết đi một cách tầm thường, chúng ta muốn tên tuổi chúng ta còn vang xa và nhiều thế hệ con cháu còn hãnh diện vì những việc làm của ta.
Ngoài ra, chúng ta thường có câu để đạt được ước mơ hay mục tiêu của mình: 1 vợ hai con, 3 tầng, 4 bánh. Thì ngay tại Techcom Advisor Ban Lãnh Đạo đã thiết kế giúp chúng ta chương trình hoàn thành ước mơ trên một cách tự nhiên nhất. Lên tới Level 8 ngoài phần hoa hồng, chúng ta còn có thưởng thêm nhà, xe hơi (có thể nhận tiền). 

Đến với TCA làm vì mục tiêu lớn

TÔI TIN TƯỞNG TCA vì đây là là một công ty dựa trên nền tảng tài chính hùng mạnh, các chiến lược chiếm lĩnh thị phần và biến TCA thành siêu thị tài chính hàng đầu Châu Á. Động thái mới nhất là Techcombank độc quyền cho vay dòng sản phẩm cao cấp Vinhomes, thâu tóm các sản phẩm Vinhomes từ công ty Techcom Developer, các chứng chỉ quỹ trên khắp thế giới từ Techcom Security, hợp tác với các công ty hàng đầu thế giới và thương hiệu từ ngân hàng thương mại hàng đầu của Việt Nam. 
# Vinhomes thay đổi tất cả các cách thức chơi trong đó in đậm dấu chân Techcom Developer 
# Techcombank đã làm điều không tưởng. Free lãi suất trong 1 đến 3 năm. 
# Lợi nhuận liên tục tăng và chiếm thị phần trên 60% của Techcom Security. 
# Chồng hồ sơ dày cộp nằm trên bàn của TCA của các Tập đoàn bảo hiểm, tài chính.
Vậy câu chuyện nào dành cho chúng ta tại TCA. Lấy bao nhiêu tiền là quyền của các bạn, tâm thức của các bạn có nghiêm túc hay không là SỰ LỰA CHỌN. Một sự lựa chọn thay đổi cả cách thức chơi của một nền kinh tế.
Đó là nền tảng vô cùng vững chắc cho niềm tin của chúng ta.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để gia nhập TCA ngay hôm nay !

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT