TCA Việt Nam chuyên gia tư vấn Bảo hiểm: Generali, HanWha life, Liberty và Sun Life! Hãy liên hệ bộ phận tư vấn: 0914205579 - Bộ phận hợp tác Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Thứ Sáu, 13 tháng 4, 2018
Bạn đã từng được mời mua bảo hiểm nhân thọ chưa? Bạn thấy chẳng có lý do gì phải mua bảo hiểm cả? Suy nghĩ đó có thể sẽ thay đổi, nếu bạn đọc tiếp những dòng này.

1. Bảo Hiểm Nhân Thọ giúp bạn tạo ra TÀI SẢN TỨC THỜI.
Một ngày nào đó, chúng ta sẽ có rất nhiều tiền. Một ngày nào đó kinh doanh của tôi sẽ phát đạt. Phải, MỘT NGÀY NÀO ĐÓ.
Nhưng bảo hiểm nhân thọ là công cụ tài chính duy nhất cho phép tạo ra tài sản mong muốn ngay tức thời. Nếu bạn mua một hợp đồng bảo hiểm hỗn hợp mệnh giá 100 triệu đồng, đáo hạn trong 20 năm, bạn đã được đảm bảo ngay mục tiêu đó. Nếu không có gì xảy ra trong 20 năm, bạn sẽ nhận được đúng số tiền đó cộng thêm một số các khoản tiền mặt khác kèm theo hợp đồng bảo hiểm. Nhưng lỡ chẳng may có chuyện gì xảy ra trước 20 năm thì mục tiêu có được 100 triệu đồng nghiễm nhiên trở thành hiện thực, bảo hiểm nhân thọ đã tạo ra một tài sản 100 triệu đồng ngay lập tức.

Ngân hàng hoạt động trên nguyên lý: “Tiết kiệm rồi mới Có”, trong khi bảo hiểm nhân thọ lại hoạt động trên nguyên lý: “Có rồi mới Tiết Kiệm”.
Như thế, bất trắc lớn nhất của cuộc đời đã bị loại trừ thay vì phải đặt một dấu chấm hỏi (?) cho cuộc đời thì chúng ta sẽ sử dụng dấu cảm thán (!).
Bảo hiểm nhân thọ là một kế hoạch tiết kiệm tự hoàn tất. Những hình thức tiết kiệm khác chỉ tưởng thưởng cho bạn khi bạn có đủ thì giờ để tiết kiệm. Bảo Hiểm Nhân Thọ trả cho bạn chính số tiền mà bạn ĐỊNH tiết kiệm.
2. Bảo Hiểm Nhân Thọ BẢO VỆ – BÙ ĐẮP THU NHẬP KHI BỊ THƯƠNG TẬT.
Một quan niệm sai lầm về Bảo Hiểm Nhân Thọ là phải chết mới được hưởng lợi. Điều này không đúng. Nhiều khi chết lại còn dễ tính, nhưng chuyện gì xảy ra khi chúng ta vẫn sống mà lại bị thương tật mất đi khả năng lao động, mất đi thu nhập kèm theo đó là chi phí sinh hoạt tăng cao cộng với việc phải có người ngày đêm chăm sóc?
Các chi phí trong cuộc sống có tăng lên không? Có !. Thu nhập hàng tháng còn không? Không !. Thật là một sự kết hợp thật bất hạnh, vẫn còn sống mà lại là không có thu nhập, cộng thêm chi phí cuộc sống gia tăng.
Tất nhiên, gia đình bạn có thể chăm sóc bạn. Nhưng sẽ dễ dàng hơn cho họ nếu bạn cung cấp cho họ tiền bạc để chăm sóc mình.
Một tư vấn bảo hiểm lúc trước làm trong nghành xây dựng kể rằng: khi ông ta quay lại bán bảo hiểm cho các đồng nghiệp cũ trong ngành xây dựng, ông đã nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt. Tại sao? Vì họ hoàn toàn ý thức được rằng tai nạn, rủi ro có thể xảy ra, đặc biệt có thể xảy ra vào thời điểm ít ngờ đến nhất.

3. Bảo Hiểm Nhân Thọ – MỘT CÁCH ĐO GIÁ TRỊ BẢN THÂN.
Bạn thực sự đáng giá bao nhiêu ?
Đối với người mua bảo hiểm 1 triệu USD, ông ta phải chứng minh cho bộ phận thẩm định là ông ta đáng giá ít nhất gấp đôi số đó. Một trong những hợp đồng Bảo Hiểm Nhân Thọ lớn nhất từng có là 25 triệu USD cho một mạng sống. Hầu hết các công ty bảo hiểm thích có hai mươi lăm người, mỗi người mua mệnh giá 1 triệu USD hơn là một người mua 25 triệu USD (nguyên tắc chia sẻ rủi ro).
Bảo Hiểm Nhân Thọ cho phép người ta tự định giá cho bản thân mình.

4. Bảo Hiểm Nhân Thọ – MỘT CÁCH ĐẦU TƯ ĐÁNG GIÁ
Làm thế nào để định nghĩa được một sự dầu tư tốt ? Thường thì tiêu chuẩn là lãi suất. Gần đây, lãi suất khoảng 15% là được xem như thuận lợi vì lãi suất tiết kiệm của ngân hàng chỉ ở khoảng 6%.
Nhưng có lẽ cái định nghĩa tốt nhất về đầu tư ở đây phải là “ thanh toán nhiều nhất khi cần thiết”.
Việc đầu tư của bạn có thể mang lại 20% lợi nhuận nhưng khi bạn cần tiền cấp bách, chắc gì bạn đã quy đổi nó ra tiền mặt một cách dễ dàng, và nếu có quy đổi ra tiền mặt một cách dễ dàng, nhanh chóng thì liệu có đảm bảo đúng giá trị thị trường của khoản đầu tư tại thời điểm đó không ?
Khi nói về đầu tư, người ta hay nói về các con số lớn. Tuy nhiên phí bảo hiểm trung bình cho một hợp đồng chỉ là vài triệu đồng, không đủ lớn để bàn về một “chương mục đầu tư” định kỳ. Phần lớn không ai nỡ lấy đi vài triệu phí bảo hiểm để đầu tư các khoản khác. Vì thế, bảo hiểm nhân thọ cung cấp một sự đầu tư có đảm bảo…. tại thời điểm chúng ta cần tiền nhất.

5. Bảo Hiểm Nhân Thọ – THỂ HIỆN SỰ YÊU THƯƠNG, CHĂM SÓC ĐỐI VỚI GIA ĐÌNH.
Đây là điều mà bảo hiểm nhân thọ thể hiện nhiều nhất. Tặng một bó hoa vào ngày valentine cho vợ mình một cử chỉ thật đẹp và đúng đắn. Nhưng mua một hợp đồng Bảo Hiểm Nhân Thọ để thể hiện tình yêu là đối với gia đình mình mới thật là ý nghĩa.
Một người cha cảm thấy phải mua thêm vật dụng trong gia đình để thể hiện tình yêu thương và quan tâm cho con cái. Vì thế ông mua trả góp một chiếc xe hơi để đưa đón bọn trẻ cho thoải mái. Rồi ông quyết định mua trả góp một ngôi nhà mới tiện nghi hơn và gần trung tâm hơn. Tất nhiên là thật tuyệt nếu người cha vẫn sống để trả hết các món nợ trả góp hàng tháng. Tuy nhiên, nếu có chuyện gì đó không may xảy ra với ông thì mọi thứ ông ta mua trả góp sẽ bị tịch thu lại, làm tiêu tan hy vọng và niềm mơ ước của cả gia đình.
Bài học rút ra là: “ nếu chu cấp thật đầy đủ cho hôm nay để rồi mai sau lại túng thiếu thì đó quả là một tình yêu đặt sai chỗ”.

6. Bảo Hiểm Nhân Thọ – ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH QUỸ HƯU TRÍ CHO TƯƠNG LAI.
Chỉ cần chứng kiến cảnh các cụ già về hưu phải vận lộn với cuộc sống tồn tại hàng ngày là chúng ta đủ thấy việc hoạch định cho một tương lai hưu trí đầy đủ vật chất là quan trọng đến mức nào.
Một người về hưu đã cay đắng phát biểu: “ Nếu không có tiền lúc về hưu thì đời ta sẽ liêu xiêu”.
Một người bình thường có thể cảm thấy rằng nhờ vào một khoản tiết kiệm và gia đình, hưu trí không phải là vấn đề gì nghiêm trọng lắm. Người đó có thể còn phát biểu: “Tôi đã lo đủ cho hưu trí rồi”. Nhưng câu hỏi không được giải đáp ở đây đó là: “ Thời gian hưu trí của anh sẽ kéo dài trong bao lâu ?”.
Đây là câu hỏi khó trả lời vì chẳng ai biết thời gian hưu trí của mình kéo dài trong bao lâu.
7. Bảo Hiểm Nhân Thọ – TÂM HỒN THANH THẢN
“ Mỗi ngày cái chết sẽ xảy ra với một ai đó và một ngày nào đó cái chết sẽ xảy ra với mỗi người”
Cái chết là điều chắc chắn duy nhất trên cõi đời này. Khi một người có trách nhiệm biết rằng anh ta đã chuẩn bị đầy đủ cho một sự kiện không lường trước được trong tương lai, anh ta sẽ cảm thấy thật nhẹ nhàng và thanh thản.
Tuy thế, vẫn có những người thích lo lắng, hoặc tệ hại hơn là thích chấp nhận rủi ro. Sống mà không được bảo hiểm là một canh bạc rủi ro nhất mà chúng ta phải gánh. Và có lẽ sẽ là một canh bạc thảm nhất vì nếu bạn thua cuộc, thì không phải là bạn mà chính những người thân yêu nhất của bạn sẽ mất nhiều nhất.
Tại sao phải lo lắng khi chúng ta có thể được bảo hiểm? Thật ra, tại sao lại phải lo lắng trong khi chỉ với một số tiền nhỏ chúng ta sẽ để công ty bảo hiểm lo lắng hộ chúng ta?

8. Bảo Hiểm Nhân Thọ – ĐỂ KHỐNG CHẾ NHỮNG NGƯỜI THỪA KẾ.
Có một câu chuyện thật về một người đàn ông giàu có phân chia tài sản cho con cái. Không lâu sau đó, các con cái của ông ta đã tống cổ ông ta vào nhà dưỡng lão dành cho người già. Một người đàn ông giàu có khác nghe được chuyện này, ông ta suy nghĩ cách để tránh được chuyện thương tâm này. Ông ta đã nhờ vào bảo hiểm nhân thọ.
Ông ta đầu tư rất nhiều tiền vào một số hợp đồng bảo hiểm nhân thọ và khống chế được con cái theo ý chí của mình, ông ta muốn chắc chắn rằng con cái mình sẽ được hưởng gia sản nếu như chúng cung kính cha mẹ cho đến ngày cuối cùng.
9. KHI CÒN ĐỦ TIÊU CHUẨN MUA BẢO HIỂM ĐƯỢC.
Sức khoẻ của bạn còn tốt phải không? Gần đây chưa phải đi khám bác sỹ phải không ? Nếu vậy thì hãy đầu tư vào sức khoẻ đi.
Đừng xem sức khoẻ tốt của mình là chuyện hiển nhiên. Hãy cảm ơn Thượng đế vì điều đó và mua bảo hiểm ngay lập tức trước khi quá muộn. Chẳng ai muốn vào bệnh viện cả, cứ hỏi bộ phận ghi danh nhập viện thì biết.
Một người than thở: “ Khi tôi không cần mua bảo hiểm thì bao nhiêu đại lý đến mời mua, khi tôi cần mua bảo hiểm thì chẳng có ma nào có thể giúp tôi mua được nữa”. Ông ta ngụ ý mỉa mai rằng không đủ điều kiện sức khoẻ để mua bảo hiểm nữa ngay khi cả một tư vấn đầy thiện ý nhất cũng không thể giúp được ông.
10. CHẾT LÀM TRIỆU PHÚ.
Một người đàn ông sinh thời nghèo khổ. Người này bèn nghĩ ra một cách, đó là khi chết thành triệu phú.
Ít người sinh ra được giàu có, cũng không có nhiều người lấy được vợ hay chồng giàu có, nhưng may thay chúng ta có thể chọn cách chết giàu có.
Nếu một người dành ra 2% thu nhập trong vòng 25 năm để mua bảo hiểm, ông ta có thể chết như một nhà triệu phú.
11. HOÀN TẤT MỘT GIẤC MƠ.
Mục đích cơ bản của bảo hiểm nhân thọ là nó giúp người ta thực hiện một giấc mơ ngay khi người ta không có ở đó để thực hiện giấc mơ (dĩ nhiên, nếu người đó sống lâu thì cũng có thể biến giấc mơ của mình thành hiện thực). Thứ hai, nếu anh ta còn sống đến ngày dáo hạn hợp đồng thì bảo hiểm sẽ cung cấp tài chính để anh ta thực hiện giấc mơ mỹ mãn hơn.
Điều này giải thích tại sao nhà sư cũng tham gia mua bảo hiểm. Thật đáng ngạc nhiên khi những nhà sư đã nguyện suốt đời sống một cuộc sống thanh bạch giản dị lại mua bảo hiểm? Ẩn ý đằng sau đó là gì vậy? Lý do là các nhà sư đó có thể có những dự án tu sửa lại chùa chiền và nếu như có điều gì đó không may xảy ra thì vẫn có tài chính để hoàn tất việc xây dựng sửa sang.
Trong ước mơ của một người chồng, người cha, câu hỏi luôn đặt ra là: “ Tôi muốn gia đình tôi đạt được mục tiêu tài chính này hay tôi muốn tự họ phải thực hiện một mình”.
Ước mơ có thể trở thành cơn ác mộng nếu nó không có sự giúp sức của Bảo hiểm nhân thọ.

TCA Việt Nam luôn đồng hành cùng quý vị và các bạn, chúc thành công !
NguyenDinhChien.com
- sưu tầm -

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT