TCA Việt Nam chuyên gia tư vấn: Hợp tác và Khởi nghiệp 0 đồng. Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến. Điện Thoại - Zalo - Viber: 0912 191 357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách và hệ thống đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Thứ Năm, 19 tháng 4, 2018

Khi bạn không hiểu rõ BẢO HIỂM NHÂN THỌ là TỐT hay XẤU thì đừng bao giờ khuyên ai đó không tham gia BẢO HIỂM , nếu họ bình yên thì không sao, nhưng có ai biết được trong cuộc đời có rất nhiều rủi do ít ai có thể lường trước, bởi vì SINH có ngày có tháng được báo trước, còn TỬ thì có ai dự báo trước cho cuộc đời của mình đâu, còn tham gia bảo hiểm nếu như may mắn là khoản tiền tích lũy + với lãi để hưởng tuổi già không phụ thuộc vào con cháu, còn nếu không may gặp phải rủi ro như: TAI NẠN-BỆNH TẬT - HOẶC MẤT SỚM bạn sẽ trả lời sao đây..?

Trước những ánh mắt ngây thơ, ngơ ngác của những đứa con họ ,nỗi chua xót trong lòng cha mẹ già của họ khi cả một tương lai tươi sáng đang ở phía trước bỗng trở lên tối tăm, mịt mù, bạn có thể tới giúp đỡ và nuôi con họ cả đời hay không...?

Bạn có thể phụng dưỡng cha mẹ họ lúc tuổi già hay không.?
 

Bạn đã vô tình tước đi sự CHIA SẺ từ BẢO HIỂM NHÂN THỌ cho gia đình họ, bởi vì BHNT giúp cho họ vượt qua những khó khăn trước mắt trong cuộc sống, khi không may có người thân gặp phải rủi ro.

Những lời khuyên như của bạn, như thế là mang tội, bạn đã và đang mang nợ gia đình, vợ hoặc chồng, con cháu, cha mẹ của họ, như thế là lời khuyên tội lỗi có phải không bạn .?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT