TCA Việt Nam chuyên gia tư vấn: Hợp tác và Khởi nghiệp 0 đồng. Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến. Điện Thoại - Zalo - Viber: 0912 191 357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách và hệ thống đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Thứ Năm, 19 tháng 4, 2018

Rất nhiều người nói rằng "Tôi đã có Bảo Hiểm Xã Hội rồi nên không cần phải tham gia BHNT nữa đâu có gì BHXH lo hết ", thực tế đâu phải ai cũng có điều kiện việc làm ổn định để có BHXH ,chỉ có công nhân ,nhân viên ,viên chức ...đang làm cho các cơ quan , xí nghiệp...có ký hợp đồng lao động được hưởng chế độ & tham gia BHXH thì moi có BHXH ,đôi khi doanh nghiệp đó vì lý do nào đó mà họ không tham gia BHXH nhưng vẫn cam kết với người lao động đến khi xảy ra sự kiện thì người lao động mới phát hiện rằng mình hoàn toàn không có BHXH thì sự đã rồi . BHXH chỉ đáp ứng cho 1 phần kế hoạch dài hạn còn BHNT đáp ứng được cho kế hoạch trung hạn & dài hạn kể cả cho những người thương yêu.

BHNT giúp doanh nghiệp giữ chân, tạo sự gắn bó lâu dài với người lao động, giúp người lao động yên tâm làm việc trước mọi rủi ro .Việc doanh nghiệp tham gia BHNT được ưu đãi thuế ,Tất cả rủi ro trong sản xuất ,tai nạn ...sẽ được chuyển giao cho cty BHNT gánh vác 
TCA Việt Nam luôn đồng hành cùng quý vị và các bạn, chúc thành công !
NguyenDinhChien.com
-----------------------------
- sưu tầm -
-----------

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT